Sự kiện - chuyên đề:

Thái Hòa khiến khán giả ‘ám ảnh’ với vai phản diện trong web drama ‘Xóm chùa’

Lần hiếm hoi vào vai phản diện, Thái Hòa khiến khán giả “nổi da gà” khi thể hiện nhân vật Tài Có đầy tài tình và đây cũng là điểm nhấn trong Web drama ‘Xóm chùa’ của Việt Hương.

Chính thức trình làng vào đầu tháng 7, đến thời điểm hiện tại Web drama Xóm chùa của Việt Hương đã bước sang tập 4.

Trong tập mới nhất của web drama, nhóm Ông Nội (Việt Hương) dường như ngày càng rơi vào bế tắc.

Trở về sau 10 năm, Tài Có (Thái Hòa) đã không hề giấu giếm ý định chiếm lấy Chợ Mới để phục vụ cho mục tiêu gây dựng thế lực của mình. Điều này đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ người anh em cũ, cũng là người có ảnh hưởng bậc nhất tại Chợ Mới – Ông Nội.

Thái Hòa khiến khán giả 'ám ảnh' với vai phản diện trong web drama 'Xóm chùa' ảnh 1
Thái Hòa vào vai Tài Có trong web drama “Xóm chùa”. Ảnh: ĐPCC.

Những mưu mô của Tài Có kéo dài từ đầu đến thời điểm hiện tại đã “khuấy đục” một hồ nước đang trong và yên lành của Chợ Mới.

Không thể phủ nhận Tài Có là một người rất thông mình khi dùng rất nhiều chiêu “dương đông kích tây” hay bắt được điểm yếu của đối phương.

Dù đã dùng đủ mọi cách nhưng Ông Nội khó lòng thắng thế trước một Tài Có lọc lõi, đầy tham vọng của người bạn tri kỷ của mình năm xưa.

Tài Có từng bước chiếm lấy vị trí cốt cán trong xã đoàn, thậm chí nhận được sự ủng hộ kỳ lạ từ Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên) và cả lời đảm bảo trao quyền từ ông Sói (NSƯT Công Ninh).

Thái Hòa khiến khán giả 'ám ảnh' với vai phản diện trong web drama 'Xóm chùa' ảnh 2
NSƯT Công Ninh và Thái Hòa trong web drama “Xóm Chùa”. Ảnh: ĐPCC.

Có thể nói, với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp, vai Tài Có của Thái Hòa đã trở thành một trong những điểm ấn tượng của Xóm chùa và chắc chắn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Mỗi phân đoạn anh xuất hiện đều khiến người xem phải “nổi da gà”.

Một Tài Có từng sống đơn giản, bồng bột nhưng sóng gió cuộc đời và tham vọng bản thân đã khiến hắn quên mất chính mình của ngày xưa cũ. Thái Hòa như hòa mình vào nhân vật khiến khán giả đắm chìm trong diễn xuất của anh.

Diễn xuất xuất thần của nam nghệ sĩ không chỉ đến từ ánh mắt mà còn là những thay đổi rất nhỏ trong cơ mặt, điệu cười hay đơn giản chỉ là cái nhếch môi khiến đối phương khiếp sợ.

Thái Hòa khiến khán giả 'ám ảnh' với vai phản diện trong web drama 'Xóm chùa' ảnh 3

Hình ảnh một Tài Có với bộ trang phục đạo mạo, tay chống gậy được nạm kim cương nhưng ẩn sau đó là kẻ nham hiểm, xảo trá, hại người không gớm tay đã “ám ảnh” người xem trong suốt những tập vừa qua.

Hai nhân vật Ông Nội và Tài Có được xây dựng với những tính cách trái ngược: một bên trượng nghĩa; một bên đầy toan tính nhưng lại từng là tri kỷ của nhau đã đưa câu chuyện trở nên kịch tính và khó đoán hơn bao giờ hết.

Thái Hòa khiến khán giả 'ám ảnh' với vai phản diện trong web drama 'Xóm chùa' ảnh 4
Một phân cảnh đối đầu giữa Việt Hương và Thái Hòa trong “Xóm chùa”. Ảnh: ĐPCC.

Không ít khán giả cho rằng Việt Hương đã cực kỳ tinh mắt khi mời Thái Hòa góp mặt trong Xóm chùa, đặc biệt lại vào vai phản diện.

Rất khó để tìm thấy được một cặp đôi thể hiện đầy đủ những mâu thuẫn và tình cảm phức tạp của hai nhân vật vốn đều có câu chuyện riêng như Việt Hương và Thái Hòa.

Theo chia sẻ từ Việt Hương, Xóm chùa chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc, và đây cũng là thời gian mà nữ nghệ sĩ đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo cũng ra mắt trong năm nay.

Kể từ lúc công chiếu, Xóm chùa đã nhận được sự quan tâm bình luận sôi nổi của khán giả. Tập nào cũng lọt top trending ngay sau khi lên sóng chưa tới một ngày.

Đặc biệt, tập 4 đã vươn lên vị trí top 1 trong tab thịnh hành của Youtube. Tính từ khi khởi động đến nay, dự án đã đạt hơn 28,6 triệu view bao gồm cả trailer.

Trước những tình cảm của khán giả, Việt Hương bày tỏ: ““Đây là web drama phải nói là cực nhất từ trước đến nay của Việt Hương… Tuy có vất vả nhưng những thành quả có được đang khiến cả ê-kíp phấn chấn hơn hẳn và sẵn sàng chạy cho dự án tiếp theo”.

Theo PLO

08:40:31 04-08-GMT+0700

Lần hiếm hoi vào vai phản diện, Thái Hòa khiến khán giả “nổi da gà” khi thể hiện nhân vật Tài Có đầy tài tình và đây cũng là điểm nhấn trong Web drama ‘Xóm chùa’ của Việt Hương. Chính thức trình làng vào đầu tháng 7, đến thời điểm hiện tại Web drama Xóm chùa của Việt […]

Đối tác của chúng tôi