Sự kiện - chuyên đề:

Thanh Hóa: Cháy dữ dội thiêu rụi 5 ki ốt ở chợ huyện Nga Sơn

VHDN – Trưa ngày 13/8, dãy ki ốt bên ngoài chợ thị trấn Nga Sơn (Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản của các hộ kinh doanh tại đây.

Các lực lượng chức năng đang dập lửa tại hiện trường.

Vụ cháy ban đầu được xác định xảy ra từ một ki ốt bán hàng ăn, ngọn lửa sau đó lan nhanh ra các ki ốt liền kề. Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, các tiểu thương và nhân dân có mặt trong khu vực đã tích cực tham gia dập lửa, nhưng do nắng nóng gay gắt, các ki ốt trong chợ lại chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên khiến lửa càng cháy nhanh.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC, Công an huyện Nga Sơn và bộ đội địa phương đến hiện trường ứng cứu. Sau gần một giờ nỗ lực chữa cháy, ngọn lửa đã được dập tắt. Tại hiện trường, 5 ki ốt đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước tính thiệt hại về hàng hóa khoảng 1 tỷ đồng. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

 Phạm Ngọc Cảnh

21:01:23 16-08-GMT+0700

VHDN – Trưa ngày 13/8, dãy ki ốt bên ngoài chợ thị trấn Nga Sơn (Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản của các hộ kinh doanh tại đây. Các lực lượng chức năng đang dập lửa tại hiện trường. Vụ cháy ban đầu được xác định […]

Đối tác của chúng tôi