Sự kiện - chuyên đề:

Thành Phố Hải Dương tạo mọi điểu kiện hỗ trợ doanh nghiệp

VHDN:“Các nhà đầu tư có tiềm lực về Hải Dương, thì thành phố sẽ quan tâm hỗ trợ và sẵn sàng tạo điều kiện về thủ tục hành chính, giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp có mặt bằng đầu tư. Đó là chia sẻ của ông Trần Hồ Đăng – Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương với phóng viên Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam (VHDNVN) nhân dịp năm mới.

Ảnh minh họa – Nguồn cổng thông tin thành phố Hải Dương

Thưa ông! Ông có thể chia sẻ về tình hình, triển vọng các dự án (DA) sắp được triển khai trên địa bàn thành phố Hải Dương (TPHD), sự chuẩn bị mọi mặt của thành phố để các DA được thực thi hiệu quả?

Ông Trần Hồ Đăng: Đón nhận Quyết định thành phố (TP) đạt tiêu chí đô thị loại 1, TPHD tiếp tục kêu gọi các nhà đầu tư (NĐT) có năng lực đầu tư chung tay xây dựng TP ngày càng phát triển theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và TP đã đề ra. Các NĐT có tiềm lực về Hải Dương, TP sẽ quan tâm hỗ trợ và sẵn sàng tạo điều kiện về thủ tục hành chính, giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp có mặt bằng để đầu tư.

Vậy ông có mong muốn, kỳ vọng gì để “đón” làn sóng đầu tư mới trong năm 2021?

Ông Trần Hồ  Đăng: Song song việc đầu tư hạ tầng, TP cũng chú trọng xây dựng môi trường đầu tư, điều chỉnh quy hoạch phân khu, đáp ứng đúng yêu cầu thực tiễn để “đón” các làn sóng đầu tư mới. Và tôi mong muốn, kỳ vọng rằng các DA của NĐT về đầu tư ở TP không gây ô nhiễm môi trường, tạo điểm nhấn với người dân địa phương và du khách thập phương: “Về với Hải Dương là về với thành phố xanh, thông minh, thân thiện, an toàn”.

Một mùa xuân mới lại về với những vận hội mới, tin tưởng rằng Hải Dương sẽ vươn lên tầm cao mới. Nhân dịp năm mới, phóng viên VHDNVN kính chúc đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc!

Ái Liên

10:57:16 23-01-GMT+0700

VHDN:“Các nhà đầu tư có tiềm lực về Hải Dương, thì thành phố sẽ quan tâm hỗ trợ và sẵn sàng tạo điều kiện về thủ tục hành chính, giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp có mặt bằng đầu tư. Đó là chia sẻ của ông Trần Hồ […]

Đối tác của chúng tôi