Sự kiện - chuyên đề:

Thanh Vân Group thương hiệu uy tín Đông Nam Á

VHDN: Hòa chung không khí chào đón năm mới 2023, ngày 11/1 tại Hà Nội, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Tài Chính Chất Lượng Và Đầu Tư Thanh Vân Group đã được vinh danh thương hiệu uy tín Đông Nam Á.

Chương trình biểu dương Doanh nhân nhà quản lý tiêu biểu vì sự phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Thương hiệu uy tín Đông Nam Á, nghệ nhân văn hóa tiêu biểu vì một Việt Nam phát triển góp phần liên kết cộng đồng kinh tế ASEAN bền vững thịnh vượng do Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam tổ chức nhằm biểu dương “Doanh nghiệp, doanh nhân, nhà quản lý tiêu biểu vì sự phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam; Sản phẩm, thương hiệu bản sắc Việt định vị giá trị Toàn cầu” dành cho các lãnh đạo, nhà quản lý, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân là tấm gương ưu tú tiêu biểu trong công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp để phát triển sản phẩm, thương hiệu bản sắc Việt định vị giá trị toàn cầu trong giai đoạn hội nhập nền kinh tế số, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội và chấn hưng đất nước theo tinh thần “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Góp phần lan tỏa giá trị Quốc gia, phẩm hạnh Dân tộc trong khu vực Đông Nam Á và vươn tầm thế giới.

Thanh Vân Group kinh doanh đa ngành

Với tầm nhìn phát triển bền vững và từng bước nỗ lực xây dựng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như vươn tầm ra thị trường quốc tế. Công ty Thanh Vân Group luôn không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa dưỡng sinh đông y giúp cải thiện sức khỏe cho cộng đồng, khỏe đẹp từ sâu bên trong. Tính đến nay, Thanh Vân Group đã tạo dựng cho mình chuỗi 35 trung tâm chăm sóc sức khỏe đông y dưỡng sinh trên toàn quốc, nhanh chóng được khách hàng đến trải nghiệm và thăm khám.

Thanh Vân Group là địa chỉ uy tín về giáo dục tài chính ở trong nước. Song song với quá trình tự do hóa tài chính, giáo dục tài chính đã không còn xa lạ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều quốc gia đã thấy được tầm quan trọng của giáo dục tài chính bằng việc đưa giáo dục tài chính trở thành một chiến lược quốc gia. Tuy nhiên, ở Việt Nam, giáo dục tài chính còn khá mới và nhiều người dân còn chưa nhận thức rõ sự cần thiết của hiểu biết tài chính nói riêng và giáo dục tài chính nói chung đối với đời sống bản thân, nền kinh tế và tài chính toàn diện. Do đó, trong nhiều năm nay, Thanh Vân Group đã không ngừng mang tới những kiến thức tài chính, tìm kiếm cơ hội đầu tư, sinh lời cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức xã hội trên toàn quốc.

CEO Hà Vân Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Thanh Vân Group chia sẻ. Là một du học sinh từ Singapore về nước phát triển kinh doanh, chị nhận thấy việc giáo dục tài chính cho trẻ nhỏ, đến sinh viên và người trưởng thành, thậm chí là người cao tuổi trên thế giới rất được chú trọng, còn tại Việt Nam vấn đề này còn khá mới mẻ. Thế nhưng, hiểu về tài chính và quản lý dòng tiền là điều cần thiết nhất là trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, tài chính số ngày càng tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế Việt Nam. Một doanh nghiệp có vẻ thành công có thể thất bại vì dòng tiền kém. Và, ngay cả khi dòng tiền kém không khiến doanh nghiệp của bạn gặp rủi ro, nó có thể làm ảnh hưởng đến tiềm năng phát triển của doanh nghiệp của bạn. Thực thế thấy rằng, nhiều cá nhân đầu tư sai cách, quản lý tài chính kinh doanh không có kế hoạch đã dẫn đến thất bại, nhiều gia đình vợ chồng bất hòa, anh em mất đoàn kết. Xuất phát từ thực tế ấy, Thanh Vân Group ra đời với mong muốn kiến thức tài chính, quản lý dòng tiền phù hợp cho mọi người và cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Thanh Vân Group luôn đặt chữ Tâm làm nền tảng, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trọng tâm với định hướng trở thành doanh nghiệp giáo dục tài chính điển hình ở trong nước và thế giới.

Ngoài ra, Thanh Vân Group còn hoạt động trong các lĩnh vực: công nghệ, bất động sản, môi trường, nông nghiệp công nghệ cao, khoa học kỹ thuật, dịch vụ thương mại… với trên 30 năm hoạt động, đã trở thành đối tác uy tín, tin cậy của nhiều đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

Thanh Vân Group với giá trị cốt lõi, “đổi mới tư duy, kỷ luật cao trong dài hạn, thành công bằng sự tử tế”, là kim chỉ nam hoạt động để chúng tôi luôn dành cho đối tác, khách hàng những quyền lợi tốt nhất, đồng thời, bằng sự tử tế của mình, Thanh Vân Group sẽ giúp cho mọi người tìm được những giải pháp và phân tích đầu tư tài chính phù hợp mang lại khả năng sinh lời cho mọi người.

Thanh Vân Group thương hiệu uy tín Đông Nam Á 2022

Tham gia lễ biểu dương Doanh nhân nhà quản lý tiêu biểu vì sự phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Thương hiệu uy tín Đông Nam Á, nghệ nhân văn hóa tiêu biểu vì một Việt Nam phát triển góp phần liên kết cộng đồng kinh tế ASEAN bền vững thịnh vượng năm 2022, CEO Phạm Thị Vân (CEO Hà Vân) Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Thanh Vân Group vinh dự được vinh danh, nhận được hoa, cúp và giấy chứng nhận từ Ban tổ chức. Đây là sự động viên, khích lệ vô cùng to lớn để Thanh Vân Group tiếp tục phát triển hơn nữa, sớm trở thành kỳ lân kinh tế tiêu biểu ở trong nước và các quốc gia khu vực Asean.

Đồng thời, CEO Hà Vân còn là một trong số ít các doanh nhân, đại diện cho rất nhiều doanh nghiệp tham sự đã giao lưu trên sân khấu chương trình. Được gặp gỡ các đại biểu quốc hội tại hội trường văn phòng chính phủ , đây là cơ hội định hướng đường tâm những lĩnh vực đươc nhà nước ghi nhận ,vinh doanh và truyền thông như chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng , an sinh xã hội ….vv..

Tại lễ biểu dương Doanh nhân nhà quản lý tiêu biểu vì sự phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Thương hiệu uy tín Đông Nam Á, nghệ nhân văn hóa tiêu biểu vì một Việt Nam phát triển góp phần liên kết cộng đồng kinh tế ASEAN bền vững thịnh vượng năm 2022, CEO Hà Vân đã giới thiệu tổng quan về các ngành nghề kinh doanh và hoạt động của Thanh Vân Group. Đặc biệt, CEO Hà Vân đã bày tỏ nguyện vọng và mong muốn đồng hành cộng đồng các doanh nhân, doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu cùng các tổ chức xã hội để phát triển công ty của mình ngày càng lớn mạnh hơn, qua đó chung tay góp sức đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp vì lợi ích phát triển kinh tế nước nhà.

Lễ biểu dương có ý nghĩa thiết thực, nhằm ghi nhận, biểu dương, khuyến khích các doanh nghiệp đã đạt nhiều thành tựu phát triển từ việc tích cực đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ, spa dưỡng sinh, quả sản xuất kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh của Thanh Vân Group nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung nhằm góp phần phát triển kinh tế trong thời kỳ hội nhập sâu rộng.

PV

12:51:32 21-01-GMT+0700

VHDN: Hòa chung không khí chào đón năm mới 2023, ngày 11/1 tại Hà Nội, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Tài Chính Chất Lượng Và Đầu Tư Thanh Vân Group đã được vinh danh thương hiệu uy tín Đông Nam Á. Chương trình biểu dương Doanh nhân nhà quản lý tiêu biểu vì sự […]

Đối tác của chúng tôi