Sự kiện - chuyên đề:

Thơ ca là hồn cốt cho văn hóa du lịch và khách sạn

VHDN: Vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Đông, Hà Nội, diễn ra lễ ra mắt Công ty Cổ phần Thơ ca – Du lịch & Khách sạn  Việt Nam. Sự ra đời của Công ty trong tương lai sẽ góp phần xây dựng nền thơ ca ngành Du lịch và Khách sạn Việt Nam phát triển bền vững, để hội nhập với bạn bè quốc tế.

 

Tiền thân là Công ty cổ phần Khách sạn và Du lịch Tùng Long được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Tây cấp phép thành lập từ ngày 18/7/2008 (theo hồ sơ và Công trình khách sạn sông Đáy ở số 01, 02 phố Mai Lĩnh với mã số doanh nghiệp là 0500590251). Trải qua quá trình xây dựng và phát triển 12 năm, Công ty đã vượt qua nhiều khó khăn thách thức, đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ du lịch tại thị trường Việt Nam và trên thị trường quốc tế. Với một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, như quy mô và đội ngũ nhân sự phát triển mạnh, số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống đối tác dịch vụ đa dạng và hợp tác chặt chẽ. Đặc biệt Công ty đã nối rộng vòng tay lớn với các đối tác trong và ngoài nước, đã phát triển từ 17 ngành nghề lên 47 ngành nghề để được cấp phép lần thứ 2 ngày 16/8/2018  ra mắt Công ty Cổ phần thơ ca Du lịch & Khách sạn Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ra mắt Th.s Đào Duy Tùng – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thơ ca Du lịch & Khách sạn Việt Nam cho biết: “Chúng tôi nguyện đưa ngành du lịch không khói, coi khách sạn là con gà đẻ trứng vàng, nhằm lấy lợi nhuận du lịch và khách sạn để hỗ trợ các hoạt động văn hóa, văn nghệ và thơ ca. Thơ ca mãi là hồn cốt, là nền tảng để phát triển du lịch khách sạn Việt Nam. Còn gì hạnh phúc hơn trong khi kinh doanh lại có ca hát để thư giãn, làm phong phú thêm hoạt động văn hóa tinh thần và trong khi du lịch, khách lại được  thưởng thức thơ ca. Chúng tôi xin phấn đấu để mua sắm thêm 2 tàu du thuyền xuôi xuống Chùa Hương, chùa Tam Chúc, ngược lên Chùa Thầy và bãi biển nhân tạo Tuần Châu 2, cũng như có thêm những toa tàu từ ga BaLa ngược lên phía Bắc đón khách, đưa khách về miền Nam tắm biển ngọt ngào. Đồng thời kết hợp các hoạt động tổ chức sự kiện quay phim, chụp ảnh, sản xuất video, sáng tác và xuất bản những ấn phẩm văn học nghệ thuật. Chúng tôi mong muốn nối vòng tay lớn với các bạn…”

Có thể nói, sự ra đời của công ty Cổ phần  thơ ca Du lịch & Khách sạn Việt Nam là một làn gió mới, một nét chấm phá độc đáo mới cho ngành Công nghiệp không khói ở Việt Nam.

Ngô Huyền

Chia sẻ
12:51:40 13-05-2019

VHDN: Vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Đông, Hà Nội, diễn ra lễ ra mắt Công ty Cổ phần Thơ ca – Du lịch & Khách sạn  Việt Nam. Sự ra đời của Công ty trong tương lai sẽ góp phần xây dựng nền thơ ca ngành Du lịch và Khách […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi