Sự kiện - chuyên đề:

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm người dân vùng lũ Quảng Bình

Sáng 24.10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp đến kiểm tra công tác khắc phục hậu quả lũ lụt và thăm hỏi, động viên, tặng quà cho người dân vùng tâm lũ Quảng Bình.

Thủ tướng thăm hỏi và động viên người dân vùng lũ Quảng Bình. Ảnh: Lê Phi Long

Cùng đi có Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng; Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường; Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh; Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung; Bộ trưởng Bộ GDĐT Phùng Xuân Nhạ; quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long…

Thủ tướng thị sát và kiểm tra tình hình thiệt hại ở trường học tại tâm lũ huyện Quảng Ninh. Ảnh: Lê Phi Long
Thủ tướng thị sát và kiểm tra tình hình thiệt hại ở trường học tại tâm lũ huyện Quảng Ninh. Ảnh: Lê Phi Long

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác đã đến thăm người dân và trực tiếp thị sát tình hình mưa lũ, công tác khắc phục hậu quả tại huyện Quảng Ninh.

Thủ tướng đã đến thăm trường Mầm non Hiền Ninh (xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh) và động viên, thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với nhân dân thôn Đồng Tư (xã Hiền Ninh).

Thủ tướng tặng quà và động viên người dân huyện Quảng Ninh sau mưa lũ. Ảnh: Lê Phi Long
Thủ tướng tặng quà và động viên người dân huyện Quảng Ninh sau mưa lũ. Ảnh: Lê Phi Long

Trước đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng thăm hỏi cán bộ, động viên chiến sĩ lực lượng quân đội thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình trong thời gian qua đã nỗ lực giúp dân trong mưa lũ.

Thủ tướng tặng quà và động viên cán bộ chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình. Ảnh: Lê Phi Long
Thủ tướng tặng quà và động viên cán bộ chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình. Ảnh: Lê Phi Long

Sau chuyến thị sát, Thủ tướng Chính phủ đã có buổi làm việc với tỉnh Quảng Bình và các tỉnh miền Trung về công tác khắc phục hậu quả do mưa lũ và tìm kiếm cứu nạn.

Theo LĐO

13:35:32 24-10-UTC

Sáng 24.10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp đến kiểm tra công tác khắc phục hậu quả lũ lụt và thăm hỏi, động viên, tặng quà cho người dân vùng tâm lũ Quảng Bình. Cùng đi có Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng; Bộ trưởng Bộ […]

-->

Đối tác của chúng tôi