Sự kiện - chuyên đề:

Thừa Thiên Huế dẫn đầu bảng điểm Papi Toàn quốc

VHDN:Tại Hội nghị công bố Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) diễn ra sáng 10/5/2022 tại Hà Nội, tỉnh Thừa Thiên Huế đã dẫn đầu trong bảng điểm xếp hạng toàn quốc năm 2021.

Trung tâm Hành chính công tỉnh được trang bị máy móc hiện đại

Được biết PAPI là chương trình nghiên cứu về quản trị và hành chính công do Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam khởi xướng. Chỉ số PAPI đo lường và so sánh về hiệu quả và chất lượng thực thi chính sách, cung cấp dịch vụ công của chính quyền địa phương ở 63 tỉnh, thành tại Việt Nam.

Trung tâm Hành chính công Thừa Thiên-Huế tuyển dụng các chuyên viên giỏi

Điểm tổng hợp chỉ số PAPI năm 2021 của Thừa Thiên Huế đạt 48.059 điểm. Cả 8 chỉ số thành phần đều nằm trong nhóm cao nhất. Trong đó, chỉ số cung ứng dịch vụ công đạt điểm cao nhất toàn quốc với 8.464 điểm.

Các chỉ số này thể hiện việc cung ứng và chất lượng của các dịch vụ công căn bản từ cấp xã, cấp huyện đến cấp tỉnh tiếp tục được duy trì tốt. Với mục tiêu cải thiện hiệu quả phục vụ nhân dân, tăng cường công khai, minh bạch và trách nhiệm giải trình của các chính quyền các cấp.

Trung tâm Hành chính công cấp xã cũng duy trì tốt các hoạt động

Vũ Hảo

09:56:27 11-05-GMT+0700

VHDN:Tại Hội nghị công bố Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) diễn ra sáng 10/5/2022 tại Hà Nội, tỉnh Thừa Thiên Huế đã dẫn đầu trong bảng điểm xếp hạng toàn quốc năm 2021. Được biết PAPI là chương trình nghiên cứu về quản trị và hành chính […]

Đối tác của chúng tôi