Sự kiện - chuyên đề:

Thuốc diệt chuột sinh học công nghệ sạch – Công ty cổ phần công nghệ Việt Hóa

An toàn hiệu quả thân thiện với môi trường

VHDN:Hiện nay, lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, các khu dân cư, cơ quan, bệnh viện đã và đang bị chuột phá hoại. Hàng năm, chuột phá hoại cây công nghiệp, sản phẩm công nghiệp, gây ô nhiễm, lãng phí hàng trăm ngàn tỉ đồng. Chưa kể đến việc chúng có thể là nguyên nhân gây cháy nổ khi cắn đứt dây điện, dây ga. Đối với nông nghiệp chúng tàn phá cây trồng gây mất mùa, thất thu, giảm năng suất… Thuốc diệt chuột sinh học công nghệ sạch của nhà sáng chế Nguyễn Văn Cử – Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ Việt Hóa đã giải được bài toán diệt chuột, làm lợi cho cộng đồng, giúp tăng năng suất, bảo vệ tài sản của các nhà máy, xí nghiệp và góp phần phòng chống dịch hạch…

Thuốc diệt chuột sinh học công nghệ sạch DACU-M đã được đăng ký chính thức vào danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng ở Việt Nam. Ban hành theo Thông tư 06/2017/ TT-BNN&PTNT có mã số là: 3808, có tên thương phẩm là: DACU-M 0, 386GR, có tên hoạt chất nguyên liệu từ thảo dược Alkaloid do ông Nguyễn Văn Cử – Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ Việt Hóa là chủ đề tài với mong muốn: Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Xuất phát từ đam mê, là một kỹ sư hóa học nhưng ông Nguyễn Văn Cử luôn tâm niệm, tất cả những ý tưởng và công trình nghiên cứu khoa học phải được ứng dụng vào thực tế đời sống xã hội. Để biến ý tưởng thành hiện thực là cả một đoạn đường dài phải nghiên cứu, thực nghiệm. Với khoảng 10 năm liên tục tìm tòi, chỉ khi những kết quả nghiên cứu và những sản phẩm của đề tài đến với thực tế và được xã hội chấp nhận thì được coi là thành công. Chính vì thế mà mỗi “đứa con tinh thần” của ông được xã hội công nhận càng làm động lực để ông vừa là một nhà sáng chế vừa là một nhà doanh nhân thành đạt.

Hiện nay, Công ty cổ phần Công nghệ Việt Hóa cung cấp ra thị trường sản phẩm thuốc diệt chuột sinh học công nghệ sạch DACU-M được sản xuất bằng thảo mộc sẵn có trong nước. Sản phẩm đã đưa vào sử dụng rộng rãi, được xã hội và nhiều cơ quan Nhà nước, đơn vị tổ chức doanh nghiệp công nhận là thuốc diệt chuột tốt, an toàn nhất từ trước đến nay. Những ưu điểm mà thuốc diệt chuột DACU-M mang lại như: diệt chuột trong 05 ngày sạch chuột ở khu vực diệt chuột; diệt chuột ở mọi điều kiện thời tiết, mọi điều kiện địa hình không kể đến diện tích; thuốc diệt chuột an toàn, không độc hại với người và vật nuôi, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, Công ty bảo hành 6 đến 12 tháng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Trải qua một quá trình hoạt động, Công ty đã xây dựng được uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường bằng chính năng lực thực tế sản phẩm mang lại, được xã hội và các cơ quan, bệnh viện tin và sử dụng, như: Công ty đã diệt chuột cho Văn phòng Quốc hội, Nhà khách Chính phủ, Bộ Y tế, Sân bay Tân Sơn Nhất, Công ty sữa Quốc tế, các bệnh viện, trường học và hàng ngàn hecta lúa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước…

Ông Nguyễn Văn Cử chia sẻ: “Tôi luôn coi trọng chuỗi giá trị của doanh nghiệp. Chuỗi giá trị là một mô hình thể hiện một chuỗi các hoạt động tham gia vào việc tạo ra giá trị của sản phẩm và thể hiện lợi nhuận từ các hoạt động này. Với mong muốn quy trình và sản phẩm đến được tận tay người tiêu dùng, tôi luôn tâm niệm phải chăm sóc kỹ chuỗi giá trị bản thân – nhân viên – đại lý phân phối – người tiêu dùng. Bên cạnh những hoạt động chính trên, còn là những hoạt động hỗ trợ, như: luôn chủ động đổi mới, sáng tạo không ngừng về mặt công nghệ, đào tạo phát triển và đãi ngộ tốt với đội ngũ cán bộ nhân viên, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm… Đến với mỗi vùng miền, mỗi cơ quan đơn vị, điều chúng tôi mong muốn nhất là  khách hàng hiểu được vai trò của chế phẩm sinh học đối với sự phát triển bền vững của môi trường, đặc biệt là giai đoạn hiện nay khi môi trường ngày càng ô nhiễm, dịch bệnh ngày càng nhiều”.

Trải qua cả một quá trình vừa miệt mài nghiên cứu khoa học, vừa tìm hướng phát triển cho Công ty, đến nay vị thế, vai trò và sự lớn mạnh không ngừng của Công ty là minh chứng rõ nhất cho những triết lý mà ông đã từng theo đuổi: coi trọng giá trị thật và chăm chỉ làm việc với cái tâm, luôn giữ chữ Tín với khách hàng.

Vẫn biết con đường để xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững còn dài và lắm chông gai, nhưng với định hướng đúng đắn ngay từ khi hình thành ý tưởng là “Cung cấp các sản phẩm an toàn, hiệu quả cho thị trường”, hy vọng Công ty cổ phần Công nghệ Việt Hóa của ông Nguyễn Văn Cử và các cộng sự sẽ thành công và được sự đón nhận của thị trường.

Thùy Dương

 

15:30:00 10-07-GMT+0700

VHDN:Hiện nay, lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, các khu dân cư, cơ quan, bệnh viện đã và đang bị chuột phá hoại. Hàng năm, chuột phá hoại cây công nghiệp, sản phẩm công nghiệp, gây ô nhiễm, lãng phí hàng trăm ngàn tỉ đồng. Chưa kể đến việc chúng có thể là nguyên nhân […]

Đối tác của chúng tôi