Sự kiện - chuyên đề:

Thương hiệu Én Vàng Quốc Tế: Sải cánh vững vàng sau 16 năm “cất cánh”

VHDN: Với quyết tâm, nỗ lực không ngừng, Én Vàng Quốc Tế đã mở rộng qui mô và chất lượng để phục vụ đông đảo khách hàng. Công ty triển khai dịch vụ taxi tải đến dịch vụ taxi khách, dịch vụ xe cao cấp phục vụ khách VIP, dịch vụ vận chuyển hành khách, dọn chuyển nhà ở văn phòng công sở trọn gói, đến dịch vụ cưới hỏi, phục vụ đưa đón công nhân, chuyên gia theo yêu cầu… Thương hiệu Én Vàng Quốc Tế ngày càng chiếm lĩnh thị trường với nhiều ưu việt về chất lượng dịch vụ và giá cả.

Tiền thân là Công ty TNHH vận tải An Thái ra đời ngày 27 tháng 12 năm 2003 với thương hiệu là Bình Dân taxi tải, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Sau 6 năm hoạt động và phát triển, được liên kết bởi 3 thương hiệu vận tải lớn của thành phố Hải Phòng là xe khách Hoàng Long – Hải Âu và xe Tải Bình Dân, Công ty cổ phần Én Vàng Quốc Tế đã ra đời.

Sau 16 năm hình thành và phát triển, Én Vàng đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Công ty luôn định hướng rõ các mục tiêu cần thực hiện trong quá trình phát triển, tập trung chủ yếu vào một số lĩnh vực hoạt động then chốt.

Công ty đi từng bước đi vững chắc, chứ không phải tình trạng lên rồi lại xuống của nhiều doanh nghiệp. Ông Nguyễn Văn Định cho biết: “Công ty Cổ phần Én Vàng Quốc tế chủ trương phát triển doanh nghiệp bằng chính nội lực của mình, từ việc đầu tư từ bé đến lớn, đầu tư dần lên về qui mô và đầu xe tải, đầu xe taxi. Trước đây khi mới thành lập Công ty chỉ có 30-50 đầu xe tải loại 5 tạ, hiện nay Công ty có số lượng lên tới hơn 400 đầu xe vừa taxi tải và taxi khách đa chủng loại, phủ kín các địa bàn trên toàn thành phố Hải Phòng, cùng với dịch vụ xe cao cấp đẳng cấp chất lượng 5 sao để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước… Công ty tự hào là đối tác của những tập đoàn, doanh nghiệp uy tín như: LG Display, Tập đoàn Vingroup, Vinpearl, Vinfast, các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp như Nomura, Tràng Duệ, các khách sạn lớn như 3MG, Sông Giá… Đặc biệt, có tới 70% lái xe của Công ty trước kia, nay đã trở thành chủ phương tiện và đối tác của Én Vàng.

Với sắc vàng chủ đạo cùng màu trắng, đen và đã trở thành hình ảnh thân quen đối với mỗi người dân đất Cảng, điều đó gắn với những hành trình an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm và đẳng cấp của thương hiệu Én Vàng Quốc Tế. Điều này đi đúng định hướng và phương châm của Ban Lãnh đạo Công ty: Nhanh, mới, hợp lý, đẳng cấp và chuyên nghiệp. Én Vàng đã để lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Đặc biệt, trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, mở cửa thị trường, sự gia tăng nhanh chóng của taxi công nghệ đang đặt ra thách thức lớn đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ taxi. Bắt kịp xu thế phát triển của thời đại công nghệ 4.0, Công ty đã chủ động đi trước đón đầu sử dụng công nghệ trong quản lý và điều hành, các ứng dụng, phần mềm tiên tiến đến các bộ phận phòng ban để phát triển kinh doanh một cách bền vững. Chính vì điều này doanh thu Công ty  ngày càng một tăng cao, đời sống và thu nhập của CBCNV trong Công ty luôn ổn định. Có được kết quả trên là một sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi qua 16 năm của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV toàn Công ty.

Với tư duy không ngừng đổi mới, Én Vàng Quốc Tế đã và đang thực hiện các chiến lược dài hạn nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hành khách và hàng hóa hoàn hảo, chung tay cùng xã hội nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, Én Vàng Quốc Tế tiếp tục khai thác các thế mạnh của mình để hợp tác phát triển với các thương hiệu nổi tiếng, uy tín nhằm mở rộng ngành nghề kinh doanh, đa dạng hoá các sản phẩm, dịch vụ.

Ngoài những hoạt động trọng tâm trên, Công ty cũng luôn coi yếu tố con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Công ty đặc biệt quan tâm triển khai thực hiện tuyên truyền giáo dục ý thức trách nhiệm và đạo đức người lái xe, đồng thời thông qua Ban An toàn Giám sát Công ty để giám sát việc thực hiện văn hóa tham gia giao thông, bảo đảm an toàn của đội ngũ lái xe.

Để phát huy hiệu quả nguồn vốn quý này, Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và tạo cơ hội phát triển cho nhân viên, đảm bảo các điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động và có chính sách lương – thưởng xứng đáng, đặc biệt đối với các nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan, một mặt để tạo sự gắn kết lâu dài giữa nhân viên với Công ty, mặt khác để thu hút lao động có năng lực nhằm đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại cũng như trong tương lai.

Với bề dày hoạt động của mình, Én Vàng Quốc Tế đang tiếp tục xây dựng và củng cố hình ảnh của một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải ở thị trường thành phố và sẽ ngày càng tiến xa hơn trên thị trường nội địa. Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng được một tập thể lớn mạnh mà ở đó sức mạnh của trí tuệ, sự sáng tạo, sự nhiệt thành… luôn được khơi dậy, nuôi dưỡng và thăng hoa. Ở đó hội tụ đầy đủ các yếu tố từ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, với trang thiết bị đồng bộ và hiện đại, có đội ngũ CBCNV nhiều kinh nghiệm, có sự liên kết các thương hiệu có tiếng trong và ngoài thành phố. Vì vậy dù có ngược gió, ngược sóng, Én Vàng vẫn luôn sải cánh vững vàng thực hiện sứ mệnh chung tay cùng xã hội nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thùy Dương

11:03:36 06-01-UTC

VHDN: Với quyết tâm, nỗ lực không ngừng, Én Vàng Quốc Tế đã mở rộng qui mô và chất lượng để phục vụ đông đảo khách hàng. Công ty triển khai dịch vụ taxi tải đến dịch vụ taxi khách, dịch vụ xe cao cấp phục vụ khách VIP, dịch vụ vận chuyển hành khách, […]

Đối tác của chúng tôi