Sự kiện - chuyên đề:

Tiền đạo Thái bị ám ảnh bởi trận thua “kinh hoàng” trước Việt Nam

Thất bại 0-4 ở vòng loại U23 châu Á hồi tháng 3 vừa qua là trận thua đậm nhất lịch sử của Thái Lan trước Việt Nam,

Hẳn những NHM Thái Lan vẫn chưa thể quên thắt bại 0-4 của U23 Thái Lan trước U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á hồi tháng 3 vừa qua. Cho đến hiện tại, trận thua đậm đà đó vẫn đang ám ảnh tiền đạo Supachai Jaided, người đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha đấm vào mặt Đình Trọng.

tien dao thai bi am anh boi tran thua "kinh hoang" truoc viet nam hinh anh 1

Supachai Jaided bị ám ảnh bởi trận thua 0-4 trước U23 Việt Nam.

Chia sẻ trước đại chiến với ĐT Việt Nam ở King’s Cup, tiền đạo Supachai nói: “Tôi không thể nào quên trận gặp U23 Việt Nam. Một trận đấu mà tôi đã nhận thẻ đỏ sau pha va chạm với Đình Trọng. Trận đấu ấy U23 Việt Nam đã đánh bại Thái Lan và tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm.

Tôi hy vọng ở cấp độ ĐTQG, mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp hơn. Tôi không muốn phải lặp lại điều tồi tệ ấy một lần nữa với ĐT Việt Nam ở King’s Cup”.

Bên cạnh đó, chân sút đầy tài năng của bóng đá Thái Lan cũng cho biết, anh rất phấn khích khi King’s Cup được tổ chức trên sân Chang Arena, sân nhà của CLB Buriram, nơi anh đang khoác áo.

Supachai nói tiếp: “King’s Cup là giải đấu mà tôi rất may mắn chơi trên sân nhà Chang Arena, sân mà CLB Buriram của tôi đang khoác áo. Cũng tuyệt vời không kém khi được thi đấu trên sân nhà đối đầu với Việt Nam”.

Vào tối mai, NHM Đông Nam Á sẽ được chứng kiến cuộc so tài của 2 đội bóng mạnh nhất khu vực. HLV Park Hang-seo cũng sẽ có cơ hội thử tài người đồng nghiệp Sirisak bên phía đối diện.

Theo danviet

14:01:53 05-06-GMT+0700

Thất bại 0-4 ở vòng loại U23 châu Á hồi tháng 3 vừa qua là trận thua đậm nhất lịch sử của Thái Lan trước Việt Nam, Hẳn những NHM Thái Lan vẫn chưa thể quên thắt bại 0-4 của U23 Thái Lan trước U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á hồi tháng […]

Đối tác của chúng tôi