Sự kiện - chuyên đề:

Tin mới về bệnh nhân COVID-19 ở Quảng Nam

Ngành y tế Quảng Nam tổ chức xuất viện cho 2 bệnh nhân COVID-19 ở Quảng Nam khỏi bệnh vào sáng nay. Riêng 2 bệnh nhân tái dương tính với SARS-CoV-2 đang được tiếp tục theo dõi điều trị tuy nhiên không có các biểu hiện lâm sàng, các chỉ số Xquang, xét nghiệm máu bình thường.

Bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh xuất viện

Sáng 16/9, ông Mai Văn Mười, Phó giám đốc Sở Y tế, Trưởng Tiểu ban điều trị COVID-19 Quảng Nam cho biết, thêm 2 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh và xuất viện sáng cùng ngày.

Theo đó, BN 839, nữ, 70 tuổi, trú ở huyện Đại Lộc. Bệnh nhân này chẩn đoán viêm phổi do SARS-CoV-2, suy hô hấp nhẹ (hiện đã hồi phục), ung thư bàng quang, suy tuyến thượng thận.

Bệnh nhân 779, nữ 20 tuổi, ở huyện Duy Xuyên. BN này nhập viện với chẩn đoán nhiễm SARS-CoV-2, hội chứng Down.

Liên quan đến sức khỏe của 2 sư cô tái dương tính với SARS-CoV-2, ông Mười cho hay cả hai đang được tiếp tục theo dõi và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam. Hai bệnh nhân này không có triệu chứng lâm sàng. Các chỉ số từ Xquang phổi và xét nghiệm máu đều trong giới hạn bình thường.

Đến thời điểm hiện tại, Quảng Nam ghi nhận 97 ca COVID-19, có 87 trường hợp được chữa khỏi.

Theo TPO

09:36:48 16-09-2020

Ngành y tế Quảng Nam tổ chức xuất viện cho 2 bệnh nhân COVID-19 ở Quảng Nam khỏi bệnh vào sáng nay. Riêng 2 bệnh nhân tái dương tính với SARS-CoV-2 đang được tiếp tục theo dõi điều trị tuy nhiên không có các biểu hiện lâm sàng, các chỉ số Xquang, xét nghiệm máu […]

Đối tác của chúng tôi