Sự kiện - chuyên đề:

Tỏi đen Vietkiga – Công ty cổ phần sản xuất thương mại Agrico Giải pháp chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc

VHDN: Những năm gần đây người ta thường nói đến sản phẩm tỏi đen giống như một loại thần dược bảo vệ sức khỏe. Chỉ cần lên google tìm hiểu lợi ích của việc ăn tỏi đen sẽ có hàng trăm bài viết nói về những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này. Tuy nhiên, chúng ta cần phân biệt rõ thế nào là tỏi đen thực sự và thế nào là tỏi có màu đen và có vị ngọt nhưng không có tác dụng chữa bệnh, và mỗi người có thể trạng, độ tuổi khác nhau thì hàm lượng, thời gian sử dụng tỏi đen khác nhau, tránh tình trạng “đau bụng uống nhân sâm tắc tử”. Được nhiều người giới thiệu về sản phẩm tỏi đen Vietkiga của Công ty CP SXTM Aggrico (Khu dân cư Huề Trì, phường An Phụ, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) như tìm thấy đúng sản phẩm về giải pháp chăm sóc sức khỏe không cần dùng thuốc mà mình tìm kiếm bấy lâu nay.

Với nguyên liệu đầu vào được kiểm duyệt gắt gao, tỉ mỉ từng chi tiết ví dụ như tỏi già hay non, khô hay ướt kết hợp với công nghệ cấp nhiệt hơi nước, điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp chứ không chỉ đơn thuần ủ theo công thức cố định, Công ty Aggrico cho ra đời sản phẩm tỏi đen Vietkiga đạt chất lượng hoàn hảo. Sản phẩm không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Chỉ cần có sự không phù hợp về nhiệt độ giữa quá trình ủ so với nguyên liệu đầu vào cũng có thể tạo ra sản phẩm chỉ có màu đen, có vị ngọt mà không có công dụng, tác dụng đối với sức khỏe. Nhưng tỏi đen Vietkiga đã giải quyết được lo lắng đó của người tiêu dùng.

Những lợi ích mà tỏi đen Vietkiga mang lại cho sức khỏe như hỗ trợ điều trị  một số bệnh như: Tiểu đường, cao huyết áp, gout, đau xương khớp, tăng cường hệ miễn dịch, giảm mỡ máu, bảo vệ tim mạch… Đây thực sự là giải pháp chăm sóc sức khỏe không cần dùng thuốc mà mọi người đang tìm kiếm. Tuy nhiên, mỗi người lại có những thể trạng khác nhau, độ tuổi khác nhau, bệnh lý nền khác nhau, Vietkiga đã đề xuất phương pháp sử dụng tỏi đen đúng cho từng người, không ai giống ai, về hàm lượng sử dụng, thời gian sử dụng. Đây là sự khác biệt mà không có bất cứ công ty tỏi đen nào có được. Đội ngũ cán bộ nhân viên tận tình tư vấn hướng dẫn sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy, thị trường của Công ty ngày càng được các đối tác trong và ngoài nước tin dùng. Công ty đã chăm sóc sức khỏe cho hơn 10.000 khách hàng lớn tuổi bằng tỏi đen; Giúp cho hơn 20.000 trẻ em sử dụng siro không còn hiện tượng ốm vặt hoặc ốm theo chu kỳ hoặc biếng ăn…Hiện nay, Công ty đã triển khai xây dựng được 4 chi nhánh tại 10 tỉnh từ Miền trung trở ra, là nhà cung cấp chính của rất nhiều thương hiệu tỏi đen khác tại Việt Nam và đã xuất khẩu thành công sang 2 nước Châu Âu.

Ông Nguyễn Văn Ánh – TGĐ Công ty cổ phần sản xuất thương mại Agrico cho biết: “xã hội ngày càng hiện đại, đời sống công nghiệp đang len lỏi sâu vào thói quen sinh hoạt của mỗi cá nhân, mức độ ô nhiễm của môi trường ngày càng nặng, nhu cầu về một sản phẩm sạch, có khả năng phòng và chữa bệnh theo quan điểm “Thực phẩm là thuốc và thuốc phải được dùng như thực phẩm” là điều vô cùng cần thiết. Có thể nói tất cả mọi người đều có thể trở thành khách hàng của Vietkiga trong tương lai không xa. Chính vì vậy, Vietkiga xác định sẽ xây dựng lên một thương hiệu lớn, trường tồn với thời gian. Sản phẩm tỏi đen Vietkiga là giải pháp số 1 về chăm sóc sức khỏe không cần dùng thuốc của tất cả mọi người, mọi nhà.”

Cô Nguyễn Thị Minh Luận (Vĩnh Phúc) chia sẻ: tôi bị huyết áp cao, cùng dùng qua nhiều loại tỏi đen khác nhau, thậm chí mua tỏi về nhà tự làm, nhưng sau khi dùng tỏi đen Vietkiga tôi thấy khác hẳn, thơm ngon dẻo ngọt, không còn mùi tỏi khó ăn nữa, mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Vì sau một thời gian dùng tỏi đen Vietkiga huyết áp của tôi khá ổn định, còn ăn ngon ngủ ngon nữa.

Chú Nguyễn Văn Hà (Hải Dương) chia sẻ: ăn tỏi đen Vietkiga một thời gian chỉ số đường huyết của chú đã cải thiện nhiều. Tôi rất vui vì tìm được đúng sản phẩm mình mong muốn bấy lâu nay, không phải dùng thuốc mà vẫn chữa được bệnh.

Vừa qua, Vietkiga vinh dự và tự hào vì sản phẩm “Tỏi đen Vietkiga” được chứng nhận ocop 4 sao là sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Hải Dương. Đây không chỉ là dấu mốc đáng nhớ cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trong công ty, mà còn là sự khẳng định chất lượng và sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng.

Dương Hiền

Chia sẻ
14:03:54 10-12-2020

VHDN: Những năm gần đây người ta thường nói đến sản phẩm tỏi đen giống như một loại thần dược bảo vệ sức khỏe. Chỉ cần lên google tìm hiểu lợi ích của việc ăn tỏi đen sẽ có hàng trăm bài viết nói về những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này. Tuy […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi