Sự kiện - chuyên đề:

Tổng giám đốc Nguyễn Phú Quý Công ty CP địa ốc Đất Lên (CupLand)

Vươn lên và hội nhập

VHDN: “Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm sao để khi nhắc đến Công ty địa ốc Đất Lên (Cupland) mọi việc sẽ nhận thấy chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy, luôn mang đến tầm nhìn xa hơn cho khách hàng… Đó là phát biểu của ông Nguyễn Phú Quí – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Đất Lên (Cupland).

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, điều chúng ta hướng đến chính là lợi nhuận, nhưng để thu được lợi nhuận bền vững, việc kinh doanh phải dựa trên nền tảng giải quyết những vấn đề mà xã hội đang cần và thiếu. Tuy nhiên, lĩnh vực bất động sản, bài toán nằm ở việc tìm lời giải cho nhu cầu về một không gian sống tiện ích, giúp kết nối và phát triển con người hay tư vấn những cơ hội đầu tư hấp dẫn có tính chiến lược, cơ sơ hạ tầng, tính thanh khoản hợp lý… Đó là lý do cho sự ra đời của Công ty cổ phần địa ốc Đất Lên (Cupland).

Thị trường bất động sản có nhiều biến động và rủi ro. Để bắt kịp, chúng ta cần chuyên nghiệp và đổi mới không ngừng. Để dẫn đầu, chúng ta cần có tầm nhìn chiến lược và kế hoạch thực thi hiệu quả. Với việc đặt khách hàng làm trọng tâm, tính chuyên nghiệp làm nền tảng, cùng với việc tiêu chuẩn hóa trong mọi giao dịch kết hợp với sự am hiểu thị trường. Đất Lên (Cupland) cam kết mang lại cho đối tác và khách hàng một không gian sống hữu ích, tiện nghi, thiết thực cho từng nhu cầu cụ thể. Kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi là các giá trị đạo đức nền tảng và hoàn thiện từ việc nhỏ nhất, là tôn chỉ để kết nối ước mơ của mọi người. Trong mọi dự án kinh doanh, Đất Lên (Cupland) luôn luôn cố gắng trở thành người bạn đồng hành, là nơi để mọi khách hàng đều có thể gửi trọn niềm tin và gắn kết cùng nhau trên con đường dài. Với các giá trị đó, Công ty cổ phần địa ốc Đất Lên (Cupland), tự tin để trở thành đối tác, là lựa chọn số một của các nhà đầu tư, là nơi khách hàng tìm đến đầu tiên trong sự lựa chọn của chính mình.

Cty cổ phần địa ốc Đất Lên (Cupland) luôn cố gắng mang đến những gói giải pháp đầu tư và phát triển cho các sản phẩm bất động sản một cách chuyên nghiệp, tận tâm; mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư. Công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng, phù hợp cho bất cứ ai có nhu cầu tìm kiếm một “tổ ấm” đầy đủ tiện ích nội ngoại khu, một môi trường an toàn, tự nhiên với các giá trị phát triển bền vững. Thông qua mỗi dự án được phát triển, Đất Lên (Cupland) muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống ngày càng nâng cao chất lượng, hoàn thiện và tốt đẹp hơn bẳng uy tín của mình. Đa số các nhà đầu tư và các khách hàng tiềm năng, ngoài quan tâm đến giá cả, còn quan tâm đến chất lượng môi trường sống. Cty cổ phần địa ốc Đất Lên (Cupland) đã làm được điều đó và đã thành công trong việc tiên phong thúc đẩy thị trường trong khung giá tầm trung nhưng vẫn đảm bảo không gian sống Xanh – Sạch – Đẹp từ các dự án của mình.

Với tôn chỉ và định hướng đầu tư như thế, Đất Lên (Cupland) dù còn non trẻ nhưng đã, đang và sẽ sớm trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành kinh doanh bất động sản. Thị trường bất động sản hiện nay không thiếu những công ty, doanh nghiệp mới và những dự án “hot” nhưng chừng nào Công ty cổ địa ốc Đất Lên (Cupland) còn đặt khách hàng lên hàng đầu, đặt tiện ích môi trường lên trên thì chắc chắn rằng Đất Lên (Cupland) sẽ luôn có một chỗ đứng quan trọng trong sự lựa chọn của các nhà đầu tư và khách hàng. Công ty cổ phần địa ốc Đất Lên (Cupland) – gửi trọn niềm tin, kết nối ước mơ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC ĐẤT LÊN (CUPLAND)

Địa chỉ: Ấp 2, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Giám đốc: Nguyễn Phú Quí ĐT: 0909.615.761 Website: diaocupland.com

Trần Minh

08:19:58 11-07-UTC

VHDN: “Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm sao để khi nhắc đến Công ty địa ốc Đất Lên (Cupland) mọi việc sẽ nhận thấy chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy, luôn mang đến tầm nhìn xa hơn cho khách hàng… Đó là phát biểu của […]

Đối tác của chúng tôi