Sự kiện - chuyên đề:

Tổng thống Trump nhất trí lùi 1 tuần các cuộc tranh luận với ông Biden

Tổng thống Donald Trump đã đồng ý lùi 2 cuộc tranh luận còn lại với ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden tới ngày 22 và 29/10.

Ứng viên tranh cử Tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden (phải) và Tổng thống đương nhiệm Donald Trump trong cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên ở Cleveland, Ohio, ngày 29/9. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Theo Sputniknews, ngày 8/10, đội ngũ chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump thông báo ông Trump đã đồng ý lùi 2 cuộc tranh luận còn lại với ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden tới ngày 22 và 29/10.

Thông báo có đoạn: “Chúng tôi đã nhất trí rằng sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 22/10 và do đó, cuộc tranh luận thứ 3 sẽ lùi lại một tuần vào ngày 29/10. Người Mỹ xứng đáng được lắng nghe trực tiếp từ cả hai ứng cử viên tổng thống vào những ngày đó, 22 và 29/10.”

Trước đó, Tổng thống Trump tuyên bố không chấp nhận cuộc tranh luận thứ hai với ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ – ông Joe Biden – được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và sẽ không tranh luận với đối thủ theo cách như vậy, cho rằng hình thức này sẽ cho phép người điều phối cắt lời ông./.

Theo Vietnam+

09:30:30 09-10-GMT+0700

Tổng thống Donald Trump đã đồng ý lùi 2 cuộc tranh luận còn lại với ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden tới ngày 22 và 29/10. Theo Sputniknews, ngày 8/10, đội ngũ chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump thông báo ông Trump đã đồng ý lùi 2 cuộc […]

Đối tác của chúng tôi