Sự kiện - chuyên đề:

Toyota Vinh: Vững vàng một chặng đường phát triển

VHDN: Là đại lý ủy quyền của Toyota tại Nghệ An, có mặt tại “Thành phố Đỏ anh hùng” từ năm 2007, với bề dày truyền thống cùng thương hiệu đã và đang chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong những năm qua, Công ty CP Toyota Vinh (Toyota Vinh) luôn vượt qua mọi khó khăn, giữ vững ổn định phát triển và đạt được nhiều thành quả đáng trân trọng.

Dưới sự điều hành có hiệu quả của Ban Giám đốc Công ty, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm phấn đấu của toàn thể CBCNV, Toyota Vinh đã gây dựng được hình ảnh vững mạnh trong tiềm thức cũng như đã để lại dấu ấn đậm nét khó phai trong lòng mỗi khách hàng xứ Nghệ. Tạo dựng được niềm tin đó không chỉ là ngày một ngày hai mà là cả một quá trình. Toyota Vinh luôn tuân thủ và hiện thực các nguyên tắc chính của Toyota Nhật Bản cũng như Toyota Việt Nam thành những quy định cụ thể tại đại lý mình: “Khách hàng là trên hết”, “Luôn tôn trọng con người”, “Luôn luôn cải thiện để hôm nay tốt hơn ngày hôm qua và ngày mai tốt hơn ngày hôm nay”. Và chính môi trường chuyên nghiệp cũng tạo ra một Văn hoá Doanh nghiệp lành mạnh mang bản sắc riêng của Toyota Vinh. Sau nhiều nỗ lực cùng với liên tục duy trì vị trí số một trên thị trường ô tô, Toyota Vinh đã tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong suốt hành trình góp mặt tại thị trường Nghệ An. Thành công chung của hãng không chỉ ở sự đa dạng của các mẫu xe, góp phần mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng mà nó còn ở sự lan tỏa thương hiệu, mở rộng thị trường trong khu vực Bắc Miền Trung. Năm 2015, Toyota Quảng Bình khai trương có trụ sở tại TP. Đồng Hới. Năm 2018, Toyota Sông Lam ra mắt tại TP.Vinh.

Tại Toyota Vinh.

Tiếp đó, năm 2020 Toyota Việt Nam đã chấp thuận cho thực hiện Dự án Toyota nhằm chăm sóc khách hàng phía Tây Nghệ An.Doanh nghiệp sẽ rất thiếu sót nếu vắng đi vai trò gắn kết doanh nghiệp với an sinh xã hội. Những năm qua, Toyota Vinh cũng triển khai thường niên các hoạt động an sinh xã hội. “Lợi ích xã hội” luôn là 1 trong 5 mục tiêu mà Toyota Vinh hướng tới. Toyota Vinh là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong công tác xã hội từ thiện, nhân đạo. Cùng với Toyota Việt Nam, Toyota Vinh đã thực hiện nhiều dự án trồng cây xanh “Toyota chung tay xanh hóa học đường”: Nghi Xuân (Hà Tĩnh), Hưng Nguyên (Nghệ An)… “Tết trồng cây”: Truông Bồn, Đô Lương (Nghệ An). Riêng năm 2021, tổng số quỹ 70 triệu đồng dành cho hoạt động xã hội, Toyota Vinh đã ủng hộ cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An 40 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19; 30 triệu đồng mua nhu yếu phẩm ủng hộ lực lượng tuyến đầu tại các chốt trên địa bàn TP.Vinh. Riêng đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát trở lại tại TP.Vinh cùng cả tỉnh, thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo an toàn phòng dịch vừa giữ vững ổn định phát triển, Toyota Vinh đóng cửa hoạt động nhưng vẫn duy trì liên tục đội ngũ kỹ thuật viên để phục vụ khách hàng khi gặp sự cố hoặc hỗ trợ những lúc cần thiết.

Sự lựa chọn của khách hàng trên địa bàn các tỉnh Bắc Trung bộ dành cho Toyota Vinh qua một chặng đường phát triển đã khẳng định được thương hiệu khác biệt so với những cái tên còn lại trên thị trường.

Lâm Oanh

 

Chia sẻ
10:47:57 11-10-2021

VHDN: Là đại lý ủy quyền của Toyota tại Nghệ An, có mặt tại “Thành phố Đỏ anh hùng” từ năm 2007, với bề dày truyền thống cùng thương hiệu đã và đang chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong những năm qua, Công ty CP Toyota Vinh (Toyota Vinh) luôn vượt qua mọi […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi