Sự kiện - chuyên đề:

TP Móng Cái :Biểu dương học sinh “nhặt được của rơi, trả người đánh mất”

VHDN: Ngày 17/12, tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng, TP Móng Cái tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng học sinh có hành động đẹp “nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất”.

Lãnh đạo thành phố Móng Cái khen thưởng học sinh Đỗ Anh Trâm

Học sinh Đỗ Anh Trâm, lớp 4D1, trường Tiểu học Lý Tự Trọng là tấm gương tiêu biểu của đức tính thật thà, tự giác. Vào ngày 19/11/2018, Trâm đã nhặt được một chiếc ví ở sân trường và nhanh chóng báo cáo thầy chủ nhiệm. Ngay sau đó, Ban giám hiệu nhà trường cùng Công an Phường Hòa Lạc đã tìm, trao trả chiếc ví cho người đánh rơi là một phụ huynh. Trong chiếc ví có hơn 30 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Nhà trường khen thưởng học sinh Đỗ Anh Trâm

Ghi nhận hành động đẹp của Đỗ Anh Trâm, UBND TP Móng Cái, Tỉnh đoàn Quảng Ninh, UBND Phường Hòa Lạc, Ban giám hiệu trường TH Lý Tự Trọng đã biểu dương khen thưởng em trước đông đảo học sinh, phụ huynh. Đồng thời nêu gương, tiếp tục nhân rộng phong trào “nghìn việc tốt” trong liên đội Tiểu học Lý Tự Trọng nói riêng, ngành giáo dục toàn thành phố Móng Cái nói chung.

Thu Hằng (Trung tâm TTVH Móng Cái)

17:38:03 17-12-GMT+0700

VHDN: Ngày 17/12, tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng, TP Móng Cái tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng học sinh có hành động đẹp “nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất”. Học sinh Đỗ Anh Trâm, lớp 4D1, trường Tiểu học Lý Tự Trọng là tấm gương tiêu biểu của đức […]

Đối tác của chúng tôi