Sự kiện - chuyên đề:

Trà huyết đằng – Nhụy hoa nghệ tây : Sản phẩm tốt cho sức khỏe của bạn

VHDN: Theo đánh giá của Bộ Y tế, Việt Nam là quốc gia phong phú về nguồn dược liệu của khu vực và thế giới. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, cha ông ta cũng đã phát hiện, tích lũy được kho tri thức khổng lồ về dược liệu và y học cổ truyền với hàng nghìn bài thuốc dân gian. Đây là điều kiện quan trọng để Việt Nam phát triển ngành công nghiệp dược liệu và nền y học cổ truyền, phục vụ công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Gần đây, các bà mẹ bỉm sữa, đến người lớn tuổi  truyền tai nhau về sản phẩm Trà huyết đằng – Nhụy hoa nghệ tây vừa tiện lợi vừa mang lại tác dụng bổ huyết-ngủ ngon-đẹp da-tiêu hóa tốt, kích thích ăn ngon, đó như món quà đặc biệt cho người ốm yếu.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của chị Chu Thị Bích Ngọc – GĐ Công ty TNHH phát triển Thủy Mộc Trà và những người bạn thân thiết, sau khi sinh em bé sức khỏe yếu hẳn, hay bị chóng mặt, mất ngủ, chị có uống Nhụy hoa nghệ tây thì cũng có chút cải thiện, và tình cờ chị lại biết đến cây huyết đằng (hay gọi là cỏ máu), chị đã uống kết hợp 2 loại thì ngạc nhiên về tình trạng sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Chị bắt tay vào tìm hiểu về thành phần và thử nghiệm khi kết  hợp 2 loại dược liệu quý là Cây huyết đằng và Nhụy hoa nghệ tây, thì kết quả đã mang lại đúng như mong đợi. Cây huyết đằng (cây cỏ máu) có tính ấm, vị hơi đắng, ngọt hậu với các thành phần như milletol, beta sitosterol, daucosterol, medicagol tác dụng bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, tiêu hóa tốt kích thích ăn ngon, ngủ ngon, giảm đau lưng, mỏi gối. Khi chặt, thân cây tiết ra chất lỏng màu đỏ nên tên huyết đằng (cỏ máu) bắt nguồn từ đây.  Nhụy hoa nghệ tây (Saffon) có màu đỏ, sau khi sơ chế và sấy khô để bảo quản thì chuyển màu đỏ nâu, thành phần chủ yếu là Keampferol bảo vệ cơ tim trước nguy cơ bị thiếu oxy, cải thiện chức năng của não bộ nhờ các phosphorylate, cải thiện các triệu chứng bệnh Alzheimer, trầm cảm, tâm thần phân liệt, cải thiện chức năng sinh lý, giúp giảm lo âu, giảm mệt mỏi, giảm cường độ đau khi chuyển dạ, đẹp da, giấc ngủ được sâu hơn.

Xuất phát từ điều đó, Trà HUYẾT ĐẰNG- NHỤY HOA NGHÊ TÂY đã ra đời cũng là trà túi lọc đầu tiên tại Việt Nam với sự kết hợp hoàn hảo của 2 nguyên liệu chủ yếu là Cây huyết đằng và Nhụy hoa nghệ tây với mong muốn chia sẻ sản phẩm đến với người tiêu dùng nói chung, các bà mẹ bỉm sữa, những người thiếu máu, người có nhu cầu làm đẹp da, mất ngủ nói riêng để cải thiện nâng cao sức khỏe. Thành phần Trà 100% tự nhiên, không hóa chất bảo quản và không hề có tác dụng phụ, an toàn khi sử dụng. Sản phẩm Trà được làm từ cao nguyên liệu, nên 1 túi trà có độ đậm đặc, tác dụng nhanh và hiệu quả. Được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo từ nguyên liệu đầu vào, quá trình chế biến, bảo quản và đến tận tay khách hàng. Công ty có địa điểm sản xuất tại KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội. Trụ sở giao dịch: số 30, ngõ 218, ngách 2 đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Phương châm UY TÍN TẠO NIỀM TIN ,  công ty đã vạch ra chiến lược rõ ràng, với một khát khao mạnh mẽ là có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng hiệu quả cao đến với người tiêu dùng, nhưng việc đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường là điều không thể tránh khỏi. Bởi vậy, sự thành công của một doanh nghiệp, nhìn theo một cách nào đó, có thể chỉ là bạn đã dám đi theo đam mê của chính mình, để được chia sẻ những điều tốt đẹp và đã dồn hết tâm huyết vào “đứa con” đó và có lòng tin vào con đường mà mình đã chọn. Chúc cho Công ty TNHH Phát triển Thủy Mộc Trà không chỉ riêng  sản phẩm Trà huyết đằng-Nhụy hoa nghệ tây mà còn tao ra nhiều sản phẩm uy tín khác, ngày càng lấy được lòng tin của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Phạm Kiên

16:11:13 10-04-UTC

VHDN: Theo đánh giá của Bộ Y tế, Việt Nam là quốc gia phong phú về nguồn dược liệu của khu vực và thế giới. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, cha ông ta cũng đã phát hiện, tích lũy được kho tri thức khổng lồ về dược liệu và y học cổ truyền với […]

Đối tác của chúng tôi