Chương trình “Tranh luận bóng đá World Cup 2022” có hình thức hỏi đáp, trao đổi mới mẻ, phản biện sắc sảo nhằm cung cấp cho độc giả và người hâm mộ các góc nhìn thú vị về kỳ World Cup thứ nhì diễn ra tại châu Á. Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia Đoàn Minh Xương, các HLV Nguyễn Tuấn Phong, Nguyễn Việt Thắng, ca sĩ Hoàng Bách, bình luận viên Hoàng Thông, doanh nhân Trần Song Hải… cùng với người dẫn chương trình là nhà báo Huỳnh Sang.

Tranh luận bóng đá World Cup 2022: Sôi động, giải thưởng hấp dẫn! - Ảnh 1.

Croatia quyết tạo bất ngờ

6 chương trình đặc biệt sẽ được phát sóng trực tiếp trên báo điện tử Người Lao Động và các kênh sóng, hạ tầng của báo trước 4 trận tứ kết, 2 trận bán kết, trận tranh hạng ba và trước trận chung kết World Cup 2022, cụ thể vào lúc 15 giờ ngày 9-12 và từ 14 giờ các ngày 10, 14, 15, 17 và 18-12.

Tranh luận bóng đá World Cup 2022: Sôi động, giải thưởng hấp dẫn! - Ảnh 2.

Hà Lan quyết phá dớp tại World Cup 2022

Trong chương trình đầu tiên, “Tranh luận bóng đá World Cup 2022” sẽ nhận định, đánh giá sâu về hai cặp đấu tứ kết đầu tiên giữa Croatia – Brazil và Hà Lan – Argentina với sự tham gia của hai khách mời là HLV Nguyễn Tuấn Phong và bình luận viên Hoàng Thông.

Tranh luận bóng đá World Cup 2022: Sôi động, giải thưởng hấp dẫn! - Ảnh 3.

HLV Nguyễn Tuấn Phong và người dẫn chương trình Huỳnh Sang

Độc giả theo dõi và tham gia đặt câu hỏi giao lưu với chương trình có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn khi đồng hành cùng Báo Người Lao Động trong suốt thời gian diễn ra talkshow “Tranh luận bóng đá World Cup 2022”. Ba câu hỏi hay nhất gửi đến mỗi chương trình, được các khách mời chọn lựa, sẽ được nhận phần thưởng trị giá 1 triệu đồng/câu hỏi.

Bạn đọc gửi câu hỏi giao lưu trong phần bình luận cuối bài, ghi rõ họ tên, số điện thoại để Ban tổ chức tiện liên hệ trao giải.

Theo NLĐ