Sự kiện - chuyên đề:

Trao quà tri ân nhân Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

VHDN: Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), nhiều đơn vị đã triển khai các hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những người con của dân tộc cống hiến cả tuổi xuân để giành lại độc lập.

Thượng Toạ Thích Truyền Tứ – Phó Chủ Tịch Hội Đồng Bảo Trợ Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam đã đại diện Trung Tâm Nhân Đạo Huyền Trang kết hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Huyện Nhà Bè, tổ chức ngày Hội “Tình Nguyện Viên Vì Cộng Đồng” tại xã Hiệp Phước huyện Nhà Bè. Chương trình đã khám, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà, xe lăn…cho 100 đối tượng là thương, bệnh binh, người có công, thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách trên địa bàn xã với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Trung Tâm Nhân Đạo Huyền Trang, nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm, bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; đồng thời là dịp để giáo dục lòng yêu nước, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ hôm nay.

Nguyễn Sơn

Chia sẻ
14:50:35 26-07-2018

VHDN: Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), nhiều đơn vị đã triển khai các hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những người con của dân tộc cống hiến cả tuổi xuân để giành lại độc lập. Thượng Toạ Thích Truyền Tứ – Phó Chủ Tịch Hội Đồng Bảo Trợ […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi