Sự kiện - chuyên đề:

Trợ lý đội tuyển Thái Lan: ĐT Việt Nam là mối đe dọa số một

Trong cuộc chia sẻ mới đây trên truyền thông, trợ lý huấn luyện viên đội tuyển Thái Lan, Jadet Meelarp thừa nhận rằng dù gặp kết quả không tốt trong thời gian gần đây nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn là đối thủ số một của Thái Lan ở AFF Suzuki Cup 2020.

Thái Lan là hạt giống ở AFF Cup 2020. Bởi xét về chất lượng cầu thủ, họ đang sở hữu một đội hình rất có chiều sâu. Thái Lan cũng có kinh nghiệm thi đấu tốt ở cấp độ Đông Nam Á, cả cấp CLB lẫn ĐTQG. Họ chính là đội tuyển tiềm tàng khả năng lật đổ ngôi vương Đông Nam Á của tuyển Việt Nam nhất.

Từ phía Thái Lan, họ cũng có sự dè chừng lớn nhất với đội bóng của HLV Park Hang-seo. Trợ lý Jadet Meelarp khẳng định điều này. “Chúng tôi đã theo dõi ĐT Việt Nam trong trận đấu ở vòng loại World Cup 2022, đặc biệt khi họ gặp Nhật Bản. Họ đã chơi tốt, kỷ luật và nhiều thời điểm ép sân rất tốt”, vị trợ lý tuyển Thái Lan thừa nhận.

Jadet Meelarp, trợ lý tuyển Thái Lan

“Các cầu thủ Việt Nam luôn thi đấu tập trung. Vì vậy, thể lực, tinh thần đồng đội của họ vẫn vẫn tốt. Họ là mối đe dọa lớn nhất của chúng tôi, không thể phủ nhận. Bên cạnh đó ở bảng B còn có Malaysia và Indonesia. Hai đội bóng rất đáng sợ, mỗi lần gặp họ luôn khó khăn”.

Trong khi đó ở bảng A, Meelarp cũng cho rằng Thái Lan sẽ gặp đối thủ cứng đầu là Philippines. Bởi đây là đội tuyển có nhiều ngôi sao nhập tịch và cầu thủ xuất hiện ở Thai League. Thế nên, họ rất hiểu bóng đá Thái Lan. Ông nói: “Nếu bạn muốn xem các đối thủ ở bảng A, trước tiên phải là Singapore.

Sau đó đến Philippines. Họ có rất nhiều cầu thủ đến từ châu Âu và một số thi đấu ở Thai League. Ngoài ra, cả hai (Singapore và Philippines) đều có những trận đấu khởi động để kiểm tra năng lực của toàn đội”.

Thái Lan sẽ khởi động chiến dịch AFF Suzuki Cup 2020 vào ngày 6/12 trong trận gặp Timor Leste. Ở bảng B, ĐT Việt Nam sẽ có màn ra quân gặp Lào vào 19h30 ngày 6/12.

Theo TPO

14:19:37 22-11-GMT+0700

Trong cuộc chia sẻ mới đây trên truyền thông, trợ lý huấn luyện viên đội tuyển Thái Lan, Jadet Meelarp thừa nhận rằng dù gặp kết quả không tốt trong thời gian gần đây nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn là đối thủ số một của Thái Lan ở AFF Suzuki Cup 2020. Thái Lan […]

Đối tác của chúng tôi