Sự kiện - chuyên đề:

Trường mầm non Đức Trí hân hoan chào mừng năm học mới

VHDN: Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, hôm nay 5/9, trường Mầm non Đức trí – khu đô thị Đại Thanh, xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Hà Nội đã long trọng tổ chức ngày tựu trường đầy trang trọng và nhân văn.

???? “KHI HIẾU ĐẠO VÀ SƯ ĐẠO ĐƯỢC TÔN VINH THÌ ĐẠO ĐỨC XÃ HỘI SẼ DẦN ĐƯỢC KHÔI PHỤC”. ???? Ngày khai giảng của Đức Trí hôm nay thật đặc biệt, một khai giảng không bóng bay, không đèn hoa lòe loẹt, không quá nhiều hoa tươi… nhưng vô cùng ấm áp và hạnh phúc khi phần lớn các bố mẹ học sinh đều hẹn nhau đến trường trong ngày khai giảng cùng tập trung lên lớp và làm lễ “Trao Gửi Các Con Đầu Năm” học đến các thầy cô. ???? Tinh thần Sư Đạo mà các bậc phụ huynh thể hiện trong ngày khai giảng hôm nay thông qua nghi lễ “Trao gửi các con” đã làm nên một bài học không lời vô giá về tình thần tôn sư trọng đạo trong lòng các con, những hình ảnh mà các cha mẹ đã làm sẽ là hành trang quý báu cho chính các con của chúng ta.

 

Bác Hồ đã từng nói “ Có tài mà không có đức “ thì cũng là người vô dụng, vì vậy với mong muốn nêu gương Bác ,các cô và trò trường mầm non Đức Trí đã không ngừng đổi mới, sáng tạo và học hỏi mỗi ngày để ngày càng phát triển hơn về cả chất lượng giáo dục lẫn nhân cách của trẻ.

Sau nghi thức trao gửi con là lời cám ơn cũng như những tâm tư tình cảm của các cô được cô Nguyễn Thị Hải thay mặt các cô chia sẻ trong sự xúc động nghẹn lời,điều đó chứng tỏ sự tâm huyết với nghề và đặc biệt các cô dành cho các con một tình yêu thương lớn lao, cho dù mỗi con một tính nết, một nhân cách khác nhau nhưng các cô đều làm cho các con trở nên hòa đồng , biết yêu thương, biết sẻ chia. Qua buổi lễ gửi trao con mới thấy được những ý nghĩa cao đẹp trong việc xây dựng và hình thành nhân cách cho các con. Các cô chính là những người xây tiếp nền móng nhân cách cho các con ở lớp mỗi ngày.

Tiếng trống trường đã điểm vang dội bắt đầu cho năm học mới một năm đầy nỗ lực của cả nhà trường và các con. Với mong muốn các con trở thành người có đức, có nhân cách tốt để sau này trở thành những chủ nhân tương lai cho đất nước, nhà trường sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục của các thầy cô, đồng thời cải thiện và đảm bảo an toàn bữa ăn cho các con cũng như cho các con một ngôi nhà thứ hai.

An Nhiên

10:21:14 06-09-UTC

VHDN: Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, hôm nay 5/9, trường Mầm non Đức trí – khu đô thị Đại Thanh, xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Hà Nội đã long trọng tổ chức ngày tựu trường đầy trang trọng và nhân văn. ???? “KHI HIẾU ĐẠO […]

Đối tác của chúng tôi