Sự kiện - chuyên đề:

Trường tiểu học An Phú Tây: Tạo niềm vui qua mỗi năm học

VHDN: Qua phần báo cáo tổng kết của thầy Lại Hữu Tâm – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Phú Tây (huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh) mọi người đều cảm thấy vui mừng về thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Trong năm học vừa qua, Trường Tiểu học An Phú Tây luôn nhận được sự chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh, sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể. Đây là những điều kiện thuận lợi để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hiệu trưởng Lại Hữu Tâm phát biểu trong buổi lễ tổng kết.

Đã thành thông lệ, khi kết thúc năm học, nhà trường đều tổ chức Lễ tổng kết nhằm đánh giá kết quả giáo dục qua một năm, đề ra hướng phát triển cho năm học mới. Buổi lễ được sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương, Phòng Giáo dục và Đào tạo Bình Chánh cùng đông đảo phụ huynh của trường. Qua phần báo cáo tổng kết của thầy Lại Hữu Tâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, mọi người đều cảm thấy vui mừng về thành quả mà Trường Tiểu học An Phú Tây đã đạt được. Một năm phấn đấu, phải vượt qua nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cao trong công việc, nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Bên cạnh đó, thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII, nhà trường có những thầy cô là gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, được công đoàn ngành công nhận là gương điển hình về lao động sáng tạo giỏi.

Học sinh nhận Giấy khen tại lễ tổng kết năm học.

Càng vui mừng hơn khi trong năm học này nhà trường có 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học với 722 học sinh nhận thưởng trong lễ tổng kết. Cùng chung tay, góp sức với nhà trường trong việc chăm lo, dạy dỗ học sinh, Hội Phụ huynh học sinh của trường cùng với các mạnh thường quân cũng đã có nhiều phần quà dành tặng những em học sinh có tinh thần vượt khó trong học tập.

Năm học cũ đã khép lại, nhà trường cũng đã tổ chức Lễ Tri ân và hoàn thành chương trình tiểu học cho các em học sinh khối 5. Giai điệu của những bài hát về cha mẹ, thầy cô và tình cảm thân thương được các em chia sẻ trong buổi lễ đã đọng lại trong lòng thầy cô những cảm xúc nghẹn ngào, xúc động. Những bông hoa tươi thắm được các em cài lên áo của thầy cô, cha mẹ cùng những lời tri ân sâu sắc đã làm ấm lòng tất cả những đấng sinh thành và thầy cô yêu mến. Buổi lễ khép lại với những lời nhắn nhủ nhẹ nhàng, chứa chan tình yêu thương của cô khối trưởng khối 5 như tiếp thêm sức mạnh để các em vững tin bước tiếp con đường học vấn nhằm thực hiện những ước mơ về một tương lai tươi sáng.

Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 8/2023

(Đình Trí – Thanh Phú)

14:21:36 09-08-2023

VHDN: Qua phần báo cáo tổng kết của thầy Lại Hữu Tâm – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Phú Tây (huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh) mọi người đều cảm thấy vui mừng về thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Trong […]

Đối tác của chúng tôi