Sự kiện - chuyên đề:

Trường tiểu học An Thọ: Tất cả vì sự nghiệp”trồng người”

VHDN: Trên chặng đường 26 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò Trường Tiểu học An Thọ luôn đoàn kết, nỗ lực không ngừng và đã giành được những kết quả rất đáng tự hào.

Trường Tiểu học An Thọ được thành lập từ năm 1993, tại thôn Nam Sơn 2, xã An Thọ, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Với 4 phòng học bộ môn và các phòng chức năng, 16 phòng học, ngay từ đầu công tác dạy và học của nhà trường đã đi vào nề nếp. Năm 2011, được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, các cấp các ngành, trường nhận thêm diện tích của Trường THCS để lại nên diện tích hiện tại là 6039m2. Trên chặng đường 26 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò luôn đoàn kết, nỗ lực không ngừng và đã giành được những kết quả rất đáng tự hào. Trường nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu, Liên đội xuất sắc cấp thành phố. Năm 2013, nhà trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và đạt chuẩn Chất lượng mức độ 3 – mức độ cao nhất năm 2014.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là sự phối kết hợp, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm; Sư thầy chùa Phúc Bì, Trung tâm Vì người lao động nghèo thành phố Hải Phòng…, bởi vậy cảnh quan khuôn viên nhà trường đã trở nên xanh – sạch – đẹp và rất thân thiện.

Đến nay, trường có 31 CB, GV, NV trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn đạt 100% với chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, nhiệt tình trong công tác. Năm học 2018-2019, trường có 02 đ/c được Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen, 02 giáo viên đạt Danh hiệu CSTĐCS, 18 giáo viên đạt Lao động tiên tiến. Năm học 2019-2020, trường có 18 lớp với tổng số 570 em học sinh. Các em luôn chăm ngoan và tích cực học tập. Công tác an sinh xã hội được duy trì và ổn định. Phong trào quyên góp ủng hộ các học sinh nghèo, khó khăn thường xuyên được tổ chức nhằm giúp các em có thêm nghị lực trong cuộc sống. Các hoạt động của Đội, hoạt động ngoài giờ lên lớp đều được tổ chức có nề nếp, hiệu quả cao nhất là các ngày lễ lớn. Các em đến trường để “Học mà chơi – Chơi mà học” và thực sự “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Trường Tiểu học An Thọ đã có bề dày thời gian, nay lại đang ngày càng dày thêm về thành tích, ngôi trường đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân trong xã khi họ đưa con bước vào những lớp học đầu tiên. Vì vậy, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường luôn quyết tâm “Dạy tốt – Học tốt”, thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy và học để nâng cao chất lượng và xứng đáng với niềm tự hào, tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân nơi đây.

Hiệu trưởng Đỗ Thị Hằng

 

15:05:42 12-02-2020

VHDN: Trên chặng đường 26 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò Trường Tiểu học An Thọ luôn đoàn kết, nỗ lực không ngừng và đã giành được những kết quả rất đáng tự hào. Trường Tiểu học An Thọ được thành lập từ năm 1993, tại thôn Nam Sơn 2, […]

Đối tác của chúng tôi