Sự kiện - chuyên đề:

Trường tiểu học Nguyễn Đốc Tín: Tăng cường hiện đại hóa cơ sở vật chất

VHDN:Những năm qua, sau bao nỗ lực và cố gắng, Trường Tiểu học Nguyễn Đốc Tín – một trong những điểm sáng về chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện An Lão, TP. Hải Phòng đang ngày một đi lên.

Sau 61 năm xây dựng và phát triển, nằm trong vùng quê xa trung tâm với nhiều khó khăn, thách thức, đến nay một ngôi trường khang trang, bề thế và hiện đại đã tạo dựng. Trường gồm 970 học sinh chia đều 27 lớp với 52 cán bộ, giáo viên, CNV. Đội ngũ cán bộ giáo viên tự giác bồi dưỡng kỹ năng, đạo đức trong nghề và tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, giảng dạy.

Với quy mô rộng trên 10.181m2, nhà tường đã bố trí 02 dãy nhà ba tầng 28 phòng, 01 dãy nhà hai tầng 18 phòng và là một trong bốn trường tại huyện An Lão có dãy nhà riêng để phục vụ cho học sinh bán trú. Các phòng học của trường được xây dựng khang trang, đầy đủ tiện nghi; số lượng phòng học có tivi ngày càng tăng để cho việc học tập đạt được kết quả tốt nhất. Nhằm đáp ứng cho việc giảng dạy và vui chơi, nhà trường đã bố trí 2800m2 làm bãi tập thể chất và 2300m2 làm sân chơi tự do cho học sinh. Trong năm qua, nhà trường đã được

lãnh đạo địa phương cấp thêm 715m2 đất để mở rộng trường và được xây dựng thành bãi để xe, khu vực cho phụ huynh chờ đón học sinh với mục đích giảm thiểu tối đa tình trạng ùn tắc giờ tan học.

Nắm bắt được tinh thần ham học hỏi, tìm tòi của học sinh, nhà trường đã xây dựng phòng thư viện với diện tích 54m2 và có tới 1010 đầu sách, 4760 bản sách. Phòng tin học với 16 máy tính có kết nối mạng Internet cũng đã được bố trí để phục vụ cho việc thực hành của học sinh trong thời đại công nghệ 4.0. Bên cạnh đó, các trang thiết bị hiện đại cũng liên tục được nhà trường bổ sung và đổi mới phù hợp với nhu cầu của GV-HS.

Sự tin tưởng của các bậc PHHS chính là nguồn động lực lớn nhất cho Trường Tiểu học Nguyễn Đốc Tín phát triển và mở rộng. Với tốc độ phát triển như hiện tại, Trường Tiểu học Nguyễn Đốc Tín sẽ cố gắng đạt được nhiều tiêu chí mới trong những năm tiếp theo.

Trần Khanh

16:28:21 25-01-GMT+0700

VHDN:Những năm qua, sau bao nỗ lực và cố gắng, Trường Tiểu học Nguyễn Đốc Tín – một trong những điểm sáng về chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện An Lão, TP. Hải Phòng đang ngày một đi lên. Sau 61 năm xây dựng và phát triển, nằm trong vùng quê xa trung […]

Đối tác của chúng tôi