Sự kiện - chuyên đề:

Truyền hình trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam với Thái Lan

VHDN:Truyền hình trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam với Thái Lan vào 15:00 hôm nay ngày 26/11/2019 

HIỆP 2

HẾT GIỜ

Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 1-1. Tuyển nữ Việt Nam chơi đầy nỗ lực nhưng không thể bảo toàn cách biệt 1 bàn trước sức ép từ đối thủ

Nu Thai Lan da go hoa vao nhung phut cuoi cung
Nữ Thái Lan đã gỡ hòa vào những phút cuối cùng

– PHÚT 90+2: KHÔNG VÀO. Số 19 của nữ Thái Lan có pha khống chế rồi vung chân dứt điểm từ sát vạch 16m50. Bóng đi lập bập và chệch cầu môn Kim Thanh.

– PHÚT 88: NỮ THÁI LAN GỠ HÒA 1-1. Từ một tình huống ném biên bên cánh trái, bóng được tạt sâu vào trong vòng cấm nữ Việt Nam và số 17 đã chiến thắng Kim Thanh trong pha không chiến để đánh đầu vào lưới trống.

– PHÚT 84: CƠ HỘI. Vẫn từ một quả phạt góc, cầu thủ nữ Thái Lan đánh đầu nhưng bóng bay qua xà ngang.

– PHÚT 80: Tuyển Thái Lan liên tục đẩy bóng ra hai biên rồi thực hiện quả tạt nhưng chưa mang lại hiệu quả trước hàng thủ chơi đầy tập trung của tuyển Việt Nam.

– PHÚT 75: Trần Thị Hồng Nhung bị đau sau một nỗ lực đánh đầu giải nguy cho khung thành của tuyển Việt Nam nhưng sau khi được điều trị, hậu vệ số 2 của nữ Việt Nam lại tiếp tục thi đấu

– PHÚT 71: Một cầu thủ nữ Việt Nam dẫn bóng từ cánh phải vào trung lộ rồi kết thúc bằng cú cứa lòng trong chân trái từ sát vạch 16m50 nhưng không có gì nguy hiểm cho thủ môn nữ Thái Lan.

– PHÚT 60: Thủ môn Kim Thanh lại vừa có liên tiếp 2 pha xử lý tốt sau các đợt uy hiếp của nữ Thái Lan đang rất cố gắng kiếm bàn gỡ hòa.

– PHÚT 58: Tiền đạo Hải Yến của nữ Việt Nam đã bị đau cần phải nhờ đến sự điều trị của đội ngũ y tế. Tuy nhiên cô vẫn có thể tiếp tục thi đấu.

Bàn thắng của Thái Lan đã bị liệt vị nên không được công nhận, cú bóng của đội tuyển Thái Lan làm chúng ta thót tim.

– PHÚT 52: BÀN THẮNG BỊ TỪ CHỐI. Mành lưới nữ Việt Nam đã phải rung lên sau pha kết thúc của số 4 song trọng tài đã xác định trước đó cầu thủ Thái Lan đã rơi vào thế việt vị.

– PHÚT 51: HOAN HÔ KIM THANH. Thủ môn của nữ Việt Nam vừa có pha đổ người để cản phá thành công cú dứt điểm cận thành của nữ Thái Lan.

HIỆP 1

Hiệp 1 kết thúc với phần thắng 1-0 dành cho nữ Việt Nam. Chúng ta có thể chơi không hay bằng nữ Thái Lan nhưng điều quan trọng là có được bàn dẫn trước.

  • Tỷ số 1 -0 Do cầu thủ Dương Thị Vân ghi bàn

– PHÚT 45+1: NỮ VIỆT NAM MỞ TỶ SỐ. May mắn thoát thua đến 3 lần và các cô gái Việt Nam đã bất ngờ ghi bàn vào phút bù giờ duy nhất của hiệp 1. Bóng được tạt từ cánh trái và Dương Thị Vân lao vào đánh đầu đập đất đưa bóng vào lưới.

– PHÚT 39: KHÔNG VÀO. Cầu môn nữ Việt Nam lại rơi vào sóng gió và bóng lần thứ 4 trong trận đấu trúng vào khung gỗ hai bên (3 thuộc về nữ Thái Lan). Sau đó thủ môn Kim Thanh đã phải xuất sắc đổ người cứu thua.

 PHÚT 37: NỮ VIỆT NAM LẠI GẶP MAY. Vẫn từ một quả phạt góc, cầu thủ nữ Thái Lan dứt điểm căng, đánh bại được thủ môn Kim Thanh nhưng không thắng được xà ngang. Ngay sau đó, số 4 của nữ Thái Lan kết thúc vọt xà cũng từ phạt góc.

– PHÚT 31: Từ cánh phải, Bích Thùy tạt bóng khó chịu vào vòng cấm địa Nữ Thái Lan nhưng đồng đội của cô ở bên trong đã không thể khai thác thành công.

– PHÚT 24: CƠ HỘI. Đội trưởng Huỳnh Như giơ tay xin bóng và được đồng đội Hải Yến đáp ứng nhưng cú dứt điểm ở góc hẹp của cô bị thủ môn Thái Lan bắt gọn dễ dàng.

– PHÚT 18: Tuyết Dung dứt điểm trong vùng cấm nhưng bóng không vượt qua hàng thủ số đông của Thái Lan.


– PHÚT 16: BÓNG LẠI TRÚNG CỘT DỌC. Nữ Việt Nam đáp trả thích đáng và lần này đến lượt nữ Thái Lan gặp may khi cú kết thúc của Hải Yến cũng trúng vào khung gỗ.

  • Phạt góc cho đội tuyển Việt Nam, cầu thủ đá phạt góc là Tuyết Dung

PHÚT 14: MAY CNO NỮ VIỆT NAM. Hàng thủ áo đỏ xử lý không tốt một tình huống phạt góc của nữ Thái Lan và số 17 của đội bạn ập vào kết thúc ở cự ly chưa đến 1m nhưng bóng đã trúng vào cột dọc,

– PHÚT 10: 
2 đội tuyển thực hiện nhiều đường chuyền có cự ly trung bình nhưng chưa có được sự chuẩn xác cần thiết. Tại SEA Games 30, tuyển Việt Nam và Thái Lan được đánh giá là 2 ứng viên cho tấm huy chương vàng môn bóng đá nữ.

  • Rất may bóng đi theo đường biên dọc
  • Cơ hội rõ ràng tuy nhiên bóng lại đi vào cột dọc

– PHÚT 5: Có lẽ do đã quá hiểu nhau, lại cộng tính chất quan trọng của trận đấu nên hai đội nhập cuộc tương đối thận trọng. Bóng được triển khai chậm và chắc.

Chúng ta phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo do thời tiết và khí hậu của Philipines không được tốt nên chúng ta phải thi đấu hoàn toàn trên sân cỏ nhân tạo.

– Trận đấu đã bắt đầu. Nữ Việt Nam mặc áo đỏ và nữ Thái Lan mặc áo xanh

-Trận đấu bắt đầu diễn ra , đeo băng đội trưởng của đội tuyển nữ Việt Nam chúng ta là Huỳnh Như

Đội hình ĐT Nữ Việt Nam vs Nữ Thái Lan SEA Games 30 nguồn VFF

 

ĐT Nữ Việt Nam: Trần Thị Kim Thanh (Thủ môn, 14),Trần Thị Hồng Nhung (2), Chương Thị Kiều (3), Nguyễn Thị Tuyết Dung (7), Huỳnh Như (9), Thái Thị Thảo (11), Phạm Hải Yến (12), Phạm Thị Tươi (15), Dương Thị Vân (16), Nguyễn Thị Xuyến (22), Nguyễn Bích Thùy (23)

ĐT Nữ Thái Lan: Waraporn, Natthakarn, Phonphirun, Warunee, Rattikan, Orapin, Khwanrudi, Wilaiporn, Kanyanat, Jaruwan, Taneekarn

Huế Bùi

14:26:43 26-11-UTC

VHDN:Truyền hình trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam với Thái Lan vào 15:00 hôm nay ngày 26/11/2019  HIỆP 2 HẾT GIỜ Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 1-1. Tuyển nữ Việt Nam chơi đầy nỗ lực nhưng không thể bảo toàn cách biệt 1 bàn trước sức ép từ […]

-->

Đối tác của chúng tôi