Sự kiện - chuyên đề:

Tùng Dương ” Thắng lớn” giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2021

Ngày 7-1, lễ bầu chọn và trao giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2021 đã được tổ chức trực tuyến tại hai điểm cầu là Hà Nội và TPHCM.

Theo đó, lần lượt các hạng mục Nhà sản xuất của năm đã được trao cho Hoàng Touliver (Giám đốc âm nhạc chuỗi chương trình Rap Việt của Vie Channel – HTV2). Dế Choắt (tên thật là Châu Hải Minh) là rapper giành quán quân của cuộc thi Rap Việt 2020 đã được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm. Đây là một năm ghi nhận nhiều thành công của dòng nhạc underground khi các nghệ sĩ ngay trong lần đầu ra mắt những sân chơi âm nhạc lớn đã ngay lập tức gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Cũng nhờ sự bứt phá này, Chuỗi chương trình Rap Việt cũng chiến thắng trong hạng mục Chuỗi chương trình của năm.Về cá nhân, ca sĩ Tùng Dương đã có một vụ mùa bội thu với 3 chiến thắng quan trọng của giải thưởng Âm nhạc Cống hiến năm nay tại ba hạng mục là Album của năm, Chương trình của năm, Ca sĩ của năm. Phát biểu tại lễ trao giải, ca sĩ Tùng Dương xúc động chia sẻ: “Người nghệ sĩ mải miết làm việc chỉ mong được ghi nhận và chia sẻ sự sáng tạo. Cống hiến là giải thưởng uy tín được nhiều người bảo chứng ghi nhận. Giải thưởng cho Tùng Dương thêm nhiều động lực, nhưng cũng nhắc nhở Tùng Dương tiếp tục sáng tạo, làm mới mình hơn nữa”.

Hạng mục Nhạc sĩ của năm đã gọi tên nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Điểm mạnh trong sáng tác của Nguyễn Minh Cường là giai điệu giàu cảm xúc, “bắt tai”. Nguyễn Minh Cường xúc động khi nhận giải: “Đây là giấc mơ mà tôi đã từng mơ từ khi biết đến giải Cống hiến. Gần 10 năm qua, tôi theo đuổi giấc mơ nghệ thuật của riêng mình và từng mơ đến giải thưởng của riêng mình”.

Hạng mục Bài hát của năm gọi tên ca khúc Hoa nở không màu (sáng tác Nguyễn Minh Cường, thể hiện: Hoài Lâm). Trong hạng mục MV của năm, Đi về nhà (Đen x JustaTee) với hình ảnh đầy ấn tượng, giai điệu âm nhạc lôi cuốn, ấm áp, nhiều ý nghĩa đã có được phiếu bầu chọn nhiều nhất.

15:13:30 13-01-UTC

Ngày 7-1, lễ bầu chọn và trao giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2021 đã được tổ chức trực tuyến tại hai điểm cầu là Hà Nội và TPHCM. Theo đó, lần lượt các hạng mục Nhà sản xuất của năm đã được trao cho Hoàng Touliver (Giám đốc âm nhạc chuỗi chương trình Rap Việt của […]

Đối tác của chúng tôi