Sự kiện - chuyên đề:

Tuyên dương Thanh niên Nghệ An sản xuất – kinh doanh giỏi

VHDN – Tối 17/8, tại TP Vinh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Lễ Tuyên dương “Thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi” năm 2018 và trao giải thưởng cuộc thi “Ý tưởng, dự án khởi nghiệp thanh niên Nghệ An”. Tham dự có các ông: Thái Thanh Quý – Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Huỳnh Thanh Điền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Tỉnh đoàn, các sở, ngành cùng đại diện các huyện, thành, thị, các tổ chức đoàn trong tỉnh.

  Đại biểu lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành tham dự lễ tuyên dương.

Điển hình 25 thanh niên tiêu biểu được tuyên dương lần này là những gương sáng có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất, kinh doanh, được xét chọn từ nhiều ngành, nghề. Họ đều có xuất phát điểm khá khó khăn trong giai đoạn đầu lập nghiệp, tuy nhiên, với ý chí quyết tâm, tinh thần vượt khó, sáng tạo, cùng với sự hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành của tổ chức Đoàn, Hội các cấp, ngành, các thanh niên đã tự tin vào khả năng làm giàu chính đáng.

    Anh Nguyễn Xuân Tiệp – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tổng kết giải.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Xuân Tiệp – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An nhấn mạnh: Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, có ước mơ, có hoài bão của thanh niên Nghệ An, chúng tôi tin chắc các bạn sẽ vượt qua các khó khăn, thử thách ban đầu; kiên trì, bền chí trong hành trình lập nghiệp, khởi nghiệp để đóng góp tích cực cho sự phát triển giàu mạnh của quê hương, đất nước. Đồng thời, trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục quan tâm hơn, đồng hành và hỗ trợ đoàn viên, thanh niên trong quá trình lập nghiệp, khởi nghiệp, làm giàu chính đáng nhiều hơn.

Tuyên dương 25 điển hình “Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi năm 2018”- Ảnh: Thúy Phương

Dịp này, Tỉnh đoàn Nghệ An đã tổ chức trao 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các tác giả cuộc thi “Ý tưởng, dự án khởi nghiệp thanh niên Nghệ An”.  Đây là cuộc thi nhằm hỗ trợ phong trào khởi nghiệp, thúc đẩy các hoạt động đổi mới, sáng tạo, khơi dậy ý chí khát khao, lập thân, lập nghiệp làm giàu bằng sức lực, tri thức trong thanh niên.

  Trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải “Ý tưởng, dự án khởi nghiệp”.

 XUÂN THỐNG

14:11:58 18-08-2018

VHDN – Tối 17/8, tại TP Vinh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Lễ Tuyên dương “Thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi” năm 2018 và trao giải thưởng cuộc thi “Ý tưởng, dự án khởi nghiệp thanh niên Nghệ An”. Tham dự có các ông: Thái Thanh Quý – Ủy viên […]

Đối tác của chúng tôi