Sự kiện - chuyên đề:

Tuyển Việt Nam có lực lượng mạnh nhất đấu U22

Trong buổi tập cuối cùng của tuyển Việt Nam tại Hà Nội chiều 21/12, Tuấn Anh và Việt Anh đã trở lại với thể trạng tốt nhất trước trận gặp đội U22.

Sau vài ngày phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju-young, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh đã trở lại tham gia các bài tập cùng đội tuyển Việt Nam chiều 21/12. Cùng ngày, đội U22 cũng có buổi tập tại sân Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (VFF). Đây là buổi tập cuối cùng của hai đội tuyển trước khi di chuyển đến Quảng Ninh ngày 22/12.

Trước đó, Nguyễn Quang Hải kết thúc tập riêng từ ngày 20/12. Khi thực hiện các bài tập ở tốc độ cao, Hải luôn cho thấy độ chính xác trong từng pha xử lý cũng như sự tự tin khi thể hiện các động tác kỹ thuật.

Nguyễn Tuấn Anh và Bùi Hoàng Viêt Anh (số 5) đã trở lại ở buổi tập cuối cùng tại Hà Nội ngày 21/12. Ảnh: Việt Hùng.

Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo biết tiền vệ CLB Hà Nội bị yếu một bên cơ đùi, nên mới cho anh tập riêng để giảm thiểu nguy cơ chấn thương không đáng có. Tương tự với Nguyễn Tuấn Anh và Bùi Hoàng Việt Anh, họ đều là những trụ cột các CLB HAGL và Hà Nội, đã có mùa giải thi đấu liên tục qua 2 giai đoạn.

“Việt Anh có va chạm, nhưng chúng tôi đã kiểm tra và thấy kết quả tốt, không vấn đề gì. Tôi chưa rõ khả năng ra sân của cậu ấy trong trận đấu ngày 23/12, còn trận ngày 27/12, tôi quyết định sau”, HLV Park chia sẻ trong cuộc họp báo ngày 21/12.

Bên phía U22, ngoại trừ Nhâm Mạnh Dũng đang bị đau nhẹ, những cầu thủ vừa trở về từ VCK U21 Quốc gia 2020 đều có thể trạng tốt. Họ sẽ có sự bổ sung quân số từ đội tuyển quốc gia gồm Nguyễn Văn Toản ở vị trí thủ môn và Bùi Hoàng Việt Anh ở hàng thủ. Nếu không có gì thay đổi, Việt Anh có thể ra sân ở trận giao hữu lượt về ngày 27/12.

Trong ngày 22/12, cả hai đội tuyển sẽ di chuyển đến Quảng Ninh và có buổi tập làm quen sân Cẩm Phả.

Theo Zing

10:39:17 22-12-GMT+0700

Trong buổi tập cuối cùng của tuyển Việt Nam tại Hà Nội chiều 21/12, Tuấn Anh và Việt Anh đã trở lại với thể trạng tốt nhất trước trận gặp đội U22. Sau vài ngày phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju-young, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh […]

Đối tác của chúng tôi