Sự kiện - chuyên đề:

Tuyển Việt Nam đón tin vui trước trận lượt về với Thái Lan

Trong bối cảnh Đỗ Duy Mạnh phải sớm chia tay AFF Cup 2020 vì chấn thương, hai trung vệ Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng đã trở lại tập luyện bình thường trước trận bán kết lượt về với ĐT Thái Lan.

Theo thông tin từ VFF, ở buổi tập chiều qua (24-12), nhóm cầu thủ chủ lực thi đấu trận lượt đi gặp Thái Lan được hoàn toàn nghỉ ngơi, kết hợp vật lý trị liệu để thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng (áo bib xanh da trời) đều đã trở lại tập luyện bình thường (Ảnh: VFF)

Các cầu thủ còn lại tiếp tục ra sân tập để duy trì nền thể lực cũng như nhịp vận động. Trong bối cảnh Duy Mạnh đã phải chia tay AFF Cup 2020 vì chấn thương vai, HLV Park Hang-seo nhận tin vui rất đúng lúc, khi hai trung vệ Tiến Dũng và Đình Trọng đã bình phục hoàn toàn chấn thương và tham gia tập luyện bình thường trở lại.

Sau buổi tập, bộ đôi này cũng hoàn thành trọn vẹn các bài test về thể trạng, thể lực của HLV thể lực Park Sung-gyun. Cả hai đều ở trạng thái sẵn sàng ra sân trong trận lượt về với đối thủ Thái Lan.

Tại lượt đi, ĐT Việt Nam để thua 0-2 trong một trận đấu mà chúng ta mắc sai lầm ở hàng thủ, bị trọng tài xử ép và cũng không được thần may mắn mỉm cười.

Dù cách biệt là 2 bàn nhưng HLV Park Hang-seo vẫn tin tưởng các học trò hoàn toàn có đủ khả năng và ý chí để lội ngược dòng, khi hai đội tái đấu vào 19h30 ngày mai, 26-12.

Theo ANTĐ

10:47:49 25-12-GMT+0700

Trong bối cảnh Đỗ Duy Mạnh phải sớm chia tay AFF Cup 2020 vì chấn thương, hai trung vệ Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng đã trở lại tập luyện bình thường trước trận bán kết lượt về với ĐT Thái Lan. Theo thông tin từ VFF, ở buổi tập chiều qua (24-12), nhóm […]

Đối tác của chúng tôi