Sự kiện - chuyên đề:

UAE vào chiến dịch soán ngôi thầy trò ông Park

 Liên đoàn Bóng đá UAE (UAEFA) không những miễn phí cho các đội tề tựu về Dubai làm quân xanh cho thầy trò HLV Pinto của tuyển UAE, mà họ còn tổ chức các giải quốc tế tứ hùng chất lượng cao.

UAE muốn thay đổi toàn diện so với UAE từng thua Việt Nam ở lượt đi. Ảnh: NGỌC DUNG

Mục đích của UAE là tạo điều kiện tối đa để đội tuyển của mình khi trở lại với vòng loại World Cup 2022, bằng mọi giá phải soán ngôi đầu bảng G mà đội tuyển Việt Nam đang nắm giữ.

Giải tứ hùng lần này do UAE tổ chức gồm chủ nhà UAE, Bahrain, Tajikistan và Lebanon. Tất cả đội được mời tham dự đều được đài thọ và thậm chí còn được trả phí cao cùng giải thưởng chất lượng.

Nửa tháng trước, UAE đã mời Bahrain và Uzbekistan đến Dubai đá giao hữu và nay thì họ tiếp nối bằng giải tứ hùng.

UAE đang nhắm đến vị trí đầu bảng G vòng loại World Cup khu vực châu Á mà hiện thầy trò HLV Park Hang-seo đang nắm giữ với 11 điểm. Kế đến là Malaysia 9 điểm, Thái Lan 8 điểm, trong khi UAE đang đứng thứ tư với 6 điểm, hơn có mỗi Indonesia 0 điểm đã hết hy vọng.

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng việc tăng cường lực lượng, nhất là bộ đôi tiền đạo và một tiền vệ tấn công từ Brazil và Argentina, UAE hăm dọa rằng khi vòng loại World Cup trở lại sẽ là một UAE mang bộ mặt khác với UAE từng thua Thái Lan 1-2 và thua Việt Nam 0-1 ở lượt đi.

Theo PLO

Chia sẻ
09:12:12 31-10-2020

 Liên đoàn Bóng đá UAE (UAEFA) không những miễn phí cho các đội tề tựu về Dubai làm quân xanh cho thầy trò HLV Pinto của tuyển UAE, mà họ còn tổ chức các giải quốc tế tứ hùng chất lượng cao. Mục đích của UAE là tạo điều kiện tối đa để đội tuyển […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi