Sự kiện - chuyên đề:

Văn Hậu không kịp buổi tập của đội tuyển Việt Nam

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ không tới Thái Lan kịp buổi tập của đội tuyển Việt Nam ngày 3/9.

Văn Hậu chia tay đội tuyển Việt Nam tối 31/8 để lên đường sang Hà Lan ký hợp đồng với CLB Heereveen. HLV Park Hang Seo ban đầu không đồng ý để hậu vệ CLB Hà Nội thực hiện kế hoạch này, nhưng sau đó chấp nhận.

Ông Park cho biết đã yêu cầu VFF để có ý kiến với đội bóng của ông bầu Đỗ Quang Hiển, cài điều khoản giúp Văn Hậu có thể trở về Việt Nam dự SEA Games 30. Bầu Hiển sau đó khẳng định, CLB sẽ yêu cầu Heereveen để Văn Hậu được dự SEA Games 30, nếu không “10 triệu USD” ông cũng không bán.

Theo kế hoạch, Văn Hậu sẽ từ Hà Lan bay tới Thái Lan trong ngày hôm nay để tập trung trở lại cùng đội tuyển Việt Nam. Mặc dù vậy, được biết anh sẽ không có mặt kịp buổi tập diễn ra lúc 17h chiều nay cùng các đồng đội. Dự kiến, Văn Hậu sẽ chỉ tới Thái Lan lúc 18h30.

HLV Park Hang Seo có lý do để lo lắng khi tuyển Việt Nam chưa từng đủ quân số theo yêu cầu

Như vậy từ đầu giai đoạn đội tuyển Việt Nam tập trung để chuẩn cho trận đấu với Thái Lan tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tới nay, HLV Park Hang Seo chưa khi nào có đủ quân số theo lệnh triệu tập.

Trước Văn Hậu, một cầu thủ khác thuộc biên chế đội bóng bầu Hiển tập trung trễ ngoài kế hoạch là tiền vệ Quang Hải, do gặp trục trặc khi trở về Việt Nam sau trận đấu của CLB Hà Nội với Altyn Asyr tại AFC Cup 2019.

Theo TPO

15:10:51 03-09-UTC

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ không tới Thái Lan kịp buổi tập của đội tuyển Việt Nam ngày 3/9. Văn Hậu chia tay đội tuyển Việt Nam tối 31/8 để lên đường sang Hà Lan ký hợp đồng với CLB Heereveen. HLV Park Hang Seo ban đầu không đồng ý để hậu vệ CLB […]

Đối tác của chúng tôi