Sự kiện - chuyên đề:

Văn hóa Doanh nghiệp là nền tảng đưa Công ty Cp Tập đoàn Mỹ Hạnh(MHG) phát triển bền vững

VHDN: “Chúng tôi rất vinh dự là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam được xét duyệt doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hoá Kinh doanh theo Bộ Tiêu chí Văn hóa Kinh doanh Việt Nam. Để có thể đóng góp trí tuệ, tâm huyết của mình cho sự phát triển Văn hóa Doanh nghiệp (VHDN), những năm qua tập thể MHG luôn cố gắng, nỗ lực vừa sản xuất kinh doanh vừa cống hiến thật nhiều cho xã hội”, bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập toàn Mỹ Hạnh chia sẻ.

Công ty Cp Tập đoàn Mỹ Hạnh nhận Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) năm 2021.

Thưa bà, theo bà VHDN có giá trị như thế nào cho sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và của MHG nói riêng?

Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh: Văn hóa Doanh nghiệp có thể được coi là linh hồn của một doanh nghiệp. Trong thời kỳ kinh tế hội nhập với thế giới, việc xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp làm nền tảng để doanh nghiệp phát triển bền vững chính là điều mà nhiều doanh nghiệp hướng đến, trong đó có MHG.

Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh nhận bằng khen “Doanh nghiệp hưởng ứng tích cực Cuộc vận động Xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam”.

Với mỗi doanh nghiệp có một nét văn hóa khác nhau phù hợp với từng mô hình kinh doanh. Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) nền tảng chính là lẽ sống và niềm tin. MHG tin rằng: niềm tin là động lực, là giá trị của sự phát triển. Dựa vào niềm tin xây dựng và phát triển MHG trở thành thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế, chúng tôi xây dựng cho mình sứ mệnh: Bảo tồn và phát triển giá trị quý giá của sâm Ngọc Linh, nâng tầm chất lượng cuộc sống của con người với những sản phẩm dịch vụ cao cấp và công nghệ tiên tiến, trở thành thương hiệu hàng đầu – chất lượng hàng đầu – sự lựa chọn hàng đầu.

Luôn coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững. MHG luôn không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ nhân viên, tạo môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo và phát triển, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của MHG. MHG cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, tối đa hóa giá trị đầu tư và gia tăng giá trị cho cổ đông, mang lại thịnh vượng cho cán bộ nhân viên; góp phần vào sự phát triển của xã hội và đất nước.

Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh phát biểu tại cuộc gặp mặt Thủ tướng Chính phủ.

Văn hóa Doanh nghiệp giúp MHG phát triển bền vững, vượt qua khó khăn trong giai đoạn khủng hoảng do đại dịch Covid-19, và lan tỏa được nhiều giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Điều gì đã khiến MHG hành động quyết liệt, nhanh chóng tiếp sức cho tuyến đầu phòng chống dịch và cho người dân khó khăn như vậy?

Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh: Với MHG chúng tôi niềm tin là nền tảng và là lẽ sống của doanh nghiệp. Điều này xuất phát từ giá trị quan tâm cùng phát triển của MHG. Sự quan tâm không chỉ quan tâm đến cán bộ, nhân viên của mình. Trước hết trong đại dịch, chúng tôi quan tâm đến đời sống cho cán bộ công nhân viên, quan tâm bảo vệ sức khỏe người thân, gia đình và cả khách hàng của mình. Ngoài ra, chúng tôi quan tâm đến xã hội vì vào thời điểm đó, những người công nhân, người nghèo, những bác sĩ tuyến đầu đang cần sự giúp đỡ đóng góp của các doanh nghiệp và toàn xã hội.

Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh chung tay hỗ trợ nông dân vượt qua đại dịch Covid-19.

Trong hai năm qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) cũng như nhiều doanh nghiệp khác đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao, tập thể lãnh đạo và nhân viên đã có nhiều giải pháp, tăng cường ứng dụng chuyển đổi số và thương mại điện tử, đưa ra các giải pháp vừa đảm bảo an toàn phòng dịch và phát triển sản xuất, đảm bảo tốc độ tăng trưởng tốt, vừa chăm lo sản xuất, kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội; hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho nông dân, tham gia hỗ trợ kinh phí cho các bếp ăn tập thể phục vụ tuyến đầu chống dịch và các khu cách ly. Đặc biệt, với trách nhiệm là nữ chủ doanh nghiệp, xây dựng lập nghiệp tại Thủ đô, bản thân tôi luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của Hội Phụ nữ trong các chương trình thiện nguyện, chia sẻ với những gia đình gặp khó khăn, hỗ trợ trang thiết bị phòng chống dịch cho các cơ sở y tế; hưởng ứng chương trình sóng và máy tính cho em, chương trình triệu phần quà hướng về phụ nữ và trẻ em khó khăn. Phần kinh phí tuy chưa lớn nhưng đã thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh.

Các phần quà của Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) gửi đến cán bộ công nhân viên.

MHG ủng hộ các bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Trong những ngày cuối cùng của năm 2021, dưới sự chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP. Hà Nội (Hanoisme) đã phối hợp với Sở KH&ĐT, Sở Công Thương và Ban Thi đua khen thưởng Thành phố tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2021 và Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Chặng đường chống dịch ngày càng khó khăn, vừa phải đảm bảo mục tiêu kép vừa phát huy tinh thần tương thân tương ái. Dịch bệnh rồi sẽ qua đi nhưng sự tử tế, tình yêu thương được kết nối, lan tỏa những tấm lòng vàng vẫn còn đọng lại mãi. Người trao và người nhận đều cùng nhau nở nụ cười hạnh phúc và quyết tâm vừa sản xuất, vừa đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hồng Nhung

Chia sẻ
09:28:12 13-01-2022

VHDN: “Chúng tôi rất vinh dự là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam được xét duyệt doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hoá Kinh doanh theo Bộ Tiêu chí Văn hóa Kinh doanh Việt Nam. Để có thể đóng góp trí tuệ, tâm huyết của mình cho sự phát triển Văn hóa […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi