Sự kiện - chuyên đề:

Văn Toàn tỏa sáng, Công Phượng có mất suất đá chính?

Đúng như dự đoán, trong ngày Công Phượng vắng mặt vì thẻ phạt, Văn Toàn đã chơi xuất thần, lập cú đúp giúp HA Gia Lai có 1 điểm rời Quảng Nam. Văn Toàn luôn khao khát được thể hiện hình và anh ghi được những dấu ấn lớn mỗi khi ra sân.

Văn Toàn đang để lại dấu ấn nhiều hơn Công Phượng tại V-League

Đã tới lúc Văn Toàn cần được trao suất đá chính, thay vì cứ phải “mặc định” đó là Công Phượng. Văn Toàn nhận trọng trách lĩnh xướng hàng công HA Gia Lai chạm trán ĐKVĐ Quảng Nam trong ngày Công Phượng vắng mặt vì nhận đủ thẻ phạt.

Chân sút gốc Hải Dương đã không phụ sự tin tưởng của ban huấn luyện khi lập cú đúp và trở thành ngôi sao sáng nhất trận. Dù vậy, đội bóng phố Núi vẫn phải ra về với 1 điểm vì những sai sót cố hữu của hàng thủ.

Hai bàn thắng vào lưới Quảng Nam cũng giúp Văn Toàn nâng thành tích tại V-League 2018 lên con số 6, kém Công Phượng vỏn vẹn 1 bàn trong danh sách “Vua phá lưới” của HA Gia Lai. Điều đáng nói là từ đầu giải, Văn Toàn rất ít khi được đá chính, khi suất này đã được HLV Dương Minh Ninh trao cho Công Phượng.

Nhiều người cho rằng với những gì mà Văn Toàn thể hiện, anh xứng đáng được trao cơ hội nhiều hơn, thậm chí giành suất của Công Phượng, bởi biết đâu như thế HA Gia Lai sẽ chơi tốt hơn, còn ở trên đội tuyển sẽ có một tiền đạo thực sự lợi hại?

Đánh giá về trận đấu chiều qua trên sân Tam Kỳ, HLV Dương Minh Ninh tỏ ra tiếc nuối khi HA Gia Lai có 2 bàn dẫn trước nhờ công của Văn Toàn nhưng sau đó lại bị gỡ hòa 2-2.

“Ở hiệp 1, hai đội thi đấu cầm chừng. Chúng tôi cũng đã thoát thua trong một vài tình huống. Sau đó, các cầu thủ đã lấy lại thế trận và có hai bàn thắng dẫn trước.

Tuy nhiên, thời tiết nắng nóng ở Tam Kỳ khiến các cầu thủ nhanh chóng xuống sức trong hiệp 2. Hai bàn thua đều xuất phát từ hai biên với sự mất tập trung của hàng thủ. Thật tiếc khi HA Gia Lai chỉ giành được một điểm dù chúng tôi kiểm soát thế trận tốt hơn”, ông Ninh tỏ vẻ tiếc nuối.

Trong những trận gần đây, BHL đưa ra hầu như nội binh. Toàn đội thi đấu tốt về kiểm soát bóng, tấn công và phòng ngự. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần có thay đổi ngoại binh để có kết quả tốt trong thời gian tới”, HLV của HA Gia Lai chia sẻ.

Theo dantri

Chia sẻ
13:55:54 02-07-2018

Đúng như dự đoán, trong ngày Công Phượng vắng mặt vì thẻ phạt, Văn Toàn đã chơi xuất thần, lập cú đúp giúp HA Gia Lai có 1 điểm rời Quảng Nam. Văn Toàn luôn khao khát được thể hiện hình và anh ghi được những dấu ấn lớn mỗi khi ra sân. Đã tới […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi