Sự kiện - chuyên đề:

VCS Việt Nam khởi tạo giá trị, chia sẻ thành công

VHDN: Công ty Cổ phần VCS Việt Nam (VCS Việt Nam) kinh doanh chủ yếu mặt hàng HÓA CHẤT AN TOÀN VIỆT NAM. Đây cũng là tiêu chí phát triển của người sáng lập Công ty – CT. HĐQT & CEO Vũ Lệnh Lợi – một doanh nhân trẻ thân thiện, giàu lòng bác ái, với tầm nhìn chiến lược vươn ra biển lớn, hướng tới mục tiêu toàn cầu.

Khởi nghiệp từ năm 2010 với văn phòng đại diện phân phối hóa chất, thiết bị sinh học của Mỹ và dịch vụ kinh doanh vận tải, xuất nhập khẩu thiết bị máy móc, hóa chất công nghiệp, đến nay Công ty đã và đang là một trong những thương hiệu mạnh được khách hàng tin tưởng, yêu mến, đặc biệt là khối sản xuất, QC – KCS của nhà máy nhờ yếu tố an toàn chuẩn mực.

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, phóng viên VHDN Việt Nam đã phỏng vấn Chủ tịch HĐQT & CEO VCS Việt Nam – ông Vũ Lệnh Lợi về Văn hóa Doanh nghiệp.

Thưa ông, được biết sản phẩm của VCS Việt Nam đã và đang đáp ứng nhu cầu sản phẩm và dịch vụ đa ngành nghề cho các khách hàng như VinGroup, SunGroup, Hòa Phát Group, Đức Việt Foods, Phú Thái Group, Hoa Sen Group, TH true milk, Yamaha, Samsung và rất nhiều khách hàng nhà máy tại các khu công nghiệp và  khu chế xuất (FDI) và một số nhà thầu nước ngoài tại các dự án thi công nhà máy nhiệt điện. Yếu tố nào giúp VCS trong thời gian ngắn đã chinh phục được các khách hàng lớn và hài lòng như vậy?

Ông Vũ Lệnh Lợi: Văn hóa Doanh nghiệp quyết định sự trường tồn của doanh nghiệp. Với VCS, Slogan là “An toàn chuẩn mực, phát triển bền vững” chính là triết lý kinh doanh của chúng tôi, đặc biệt là sản phẩm đặc thù là HÓA CHẤT AN TOÀN. Dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời, hiệu quả, phục vụ với năng lực thi công và sản xuất lớn. Làm được những điều đó, doanh nghiệp phải có cái nhìn VĂN HÓA cùng chữ TÂM của toàn thể các thành viên trong Công ty.

Được biết VCS có nguồn nhân lực nòng cốt xuất sắc, vậy khâu tuyển dụng của VCS được thực hiện thế nào?

Ông Vũ Lệnh Lợi: Xác định nhân lực là nòng cốt để tạo nên thế mạnh thương hiệu, vì vậy VCS tập trung tuyển chọn, xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật lớn mạnh, dày dặn kinh nghiệm trở thành những chuyên gia có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao.

Làm được điều đó, VCS đã có những chính sách thế nào thưa ông?

Ông Vũ Lệnh Lợi: VCS luôn khuyến khích, trợ cấp cho các cán bộ, nhân viên học tập, đào tạo, gửi cán bộ cốt cán tu nghiệp, học tập các khóa quản trị cấp cao của Học viện Doanh nhân PTI bởi các chuyên gia nước ngoài, giàu kinh nghiệm, giúp tiêu chuẩn hóa con đường phát triển thương hiệu VCS hội nhập quốc tế, vươn tầm thế giới.

Vậy sứ mệnh đó được thực hiện thông qua những hình thức nào, thưa ông?

Ông Vũ Lệnh Lợi: VCS hiện đang hỗ trợ các sinh viên ngành hóa của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội thông qua việc tài trợ thiết bị và dụng cụ học tập Khoa Hóa, tiếp nhận sinh viên thực tập và làm việc chính thức tại VCS sau khi ra trường. Ngoài ra, VCS còn có các chuyến từ thiện, an sinh xã hội thường niên, và tài trợ giải bóng đá thường niên cho các trường đại học…

Được biết nhân viên VCS luôn vui vẻ, nhiệt huyết. Xây dựng môi trường văn hóa như vậy chắc không đơn giản, thưa ông?

Ông Vũ Lệnh Lợi: Khởi tạo giá trị, chia sẻ thành công – VCS là thế, chúng tôi là một gia đình lớn, mỗi nhân viên VCS luôn đoàn kết bởi mỗi thành viên đều biết rõ giá trị của mình, cùng nhau chia sẻ và hợp tác để nâng tầm giá trị, kết nối đam mê, tạo lập thành công.

Xin trân trọng cảm ơn ông!

NHUNG HƯỜNG

11:25:29 08-10-2019

VHDN: Công ty Cổ phần VCS Việt Nam (VCS Việt Nam) kinh doanh chủ yếu mặt hàng HÓA CHẤT AN TOÀN VIỆT NAM. Đây cũng là tiêu chí phát triển của người sáng lập Công ty – CT. HĐQT & CEO Vũ Lệnh Lợi – một doanh nhân trẻ thân thiện, giàu lòng bác ái, […]

Đối tác của chúng tôi