Sự kiện - chuyên đề:

VFF ra án ‘thần tốc’ đối với cầu thủ làm gãy chân Hùng Dũng

Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) dự kiến có thể ra án kỷ luật đối với tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh ngay trong hôm nay.

Hùng Dũng nghỉ thi đấu hết năm sau pha phạm lỗi của Ngô Hoàng Thịnh

Thông tin của Tiền Phong cho biết ngay sáng nay, BTC Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ gửi hồ sơ vụ việc của Ngô Hoàng Thịnh đến Ban Kỷ luật VFF, gồm băng hình trận đấu, báo cáo giám sát trận đấu, báo cáo trọng tài. Dựa theo các tài liệu này, Ban Kỷ luật sẽ đánh giá, đưa ra án kỷ luật đối với Ngô Hoàng Thịnh.

Ở trận đấu giữa Tp Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội tại vòng 5 LS V-League 2021 trên sân Thống Nhất, Ngô Hoàng Thịnh đã có tình huống phạm lỗi rất nghiêm trọng đối với Đỗ Hùng Dũng. Pha phạm lỗi khiến Hùng Dũng bị gãy xương mác, xương chày, phải nhập viện cấp cứu. Dự kiến Hùng Dũng sẽ được phẫu thuật trong ngày hôm nay.

Trao đổi với Tiền Phong, một thành viên Ban Kỷ luật VFF cho biết hiện Ban Kỷ luật đang chờ báo cáo của VPF. Án phạt đối với Ngô Hoàng Thịnh có thể được đưa ra trong chiều nay. Mức phạt có thể rất nặng do tiền vệ xứ Nghệ bị đánh giá có lối chơi “rắn”, đã phạm lỗi nặng với nhiều cầu thủ.

Theo TPO

14:59:56 24-03-GMT+0700

Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) dự kiến có thể ra án kỷ luật đối với tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh ngay trong hôm nay. Thông tin của Tiền Phong cho biết ngay sáng nay, BTC Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ gửi hồ sơ […]

Đối tác của chúng tôi