Sự kiện - chuyên đề:

VÌ SAO THÀNH PHỐ THANH HÓA THU HÚT NHIỀU ĐẠI GIA BĐS?

VHDN: Thanh Hóa từ lâu đã là vùng đất sở hữu nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi, lại là cửa ngõ quan trọng nhất của khu vực Bắc Trung Bộ. Những năm gần đây, cùng với cơ sở hạ tầng được đầu tư ngày càng đồng bộ. Điều đó đã thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS lớn, trong đó nổi bật là Eurowindow Holding với dự án khu đô thị Eurowindow Garden City, đặc biệt là tòa tháp Eurowindow Tower – chung cư cao cấp đầu tiên tại thành phố Thanh Hóa.

Vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng đồng bộ

Cách thủ đô Hà Nội chỉ 150km, lại là “cửa ngõ” quan trọng của các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ, từ lâu Thanh Hóa đã được coi là một trong những trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của cả nước. Sở hữu diện tích lên tới 11.116 km² và 85% dân thành thị, đây được xem là những tiền đề quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của xứ Thanh.
Bên cạnh đó, hệ thống giao thông cũng được hoàn thiện và đồng bộ, từ đường sắt, đường bộ, đường thủy và đường hàng không: quốc lộ 1A, sân bay Thọ Xuân, cảng Nghi Sơn…

Thành phố Thanh Hóa với vai trò là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của xứ Thanh nên được đầu tư vô cùng bài bản. Nhiều công trình, dự án lớn đã được đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng, đặc biệt là trung tâm hành chính mới với vốn đầu tư hơn 650 tỷ đồng, diện tích hơn 42.000 m2 đã đi vào hoạt động từ tháng 12/2020, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của khu vực này.

TP Thanh Hóa là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư

“Thỏi nam châm” hút các dự án lớn
Những năm gần đây, thị trường bất động sản TP Thanh Hóa ghi nhận thêm nhiều nhà đầu tư thực hiện dự án đô thị lên tới chục nghìn tỷ đồng, đồng thời, giá trị thị trường ở nhiều phân khúc có chiều hướng tăng. Nguyên nhân là do nguồn cung ở những phân khúc này từ nay đến cuối năm đang rất khan hiếm, không nhiều dự án mới bung hàng ra thị trường. Bên cạnh đó, đây luôn là thời điểm các nhà đầu tư săn bất động sản để đầu cơ hoặc mua để dành, trong khi nguồn cung lại hạn hẹp khiến giá trị bất động sản tăng nhanh trong thời gian qua.
Ngay tại Trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa phải nhắc tới khu đô thị Eurowindow Garden City được phát triển bởi Eurowindow Holding. Sở hữu 2 mặt tiền ôm trọn ngã tư vòng xuyến Hồng Hạc với mật độ xây dựng chỉ 31,9%, Eurowindow Garden City là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng đang quan tâm đến BĐS khu vực này.

Chung cư Eurowindow Tower đã cất nóc vào tháng 08/2020

Bên cạnh vị trí đắc địa, dự án này còn sở hữu công trình chất lượng cao và hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại. Các căn hộ chung cư tại đây được thiết kế vô cùng thông minh nhằm tiết kiệm diện tích và tối đa hóa công năng sử dụng, giúp không gian sinh hoạt chung trở nên rộng rãi. 100% căn hộ có cửa sổ, ban công rộng mở, tầm nhìn đẹp ra quảng trường, khu vui chơi và sông Mã lộng gió. Bên cạnh đó, hệ thống thang máy tốc độ cao lên tới 3m/s, hệ thống phòng cháy chữa cháy đồng bộ, tầng hầm đỗ xe rộng rãi cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ cho cư dân.

Hàng cây được trồng dọc khắp khu đô thị đã xanh tốt

Cả dự án chỉ có 195 căn chung cư trong khi số lượng khách hàng quan tâm lại khá lớn khiến cho tính thanh khoản của dự án luôn ở mức cao. Đây chính là cơ hội tuyệt vời mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Pv

11:35:48 09-11-GMT+0700

VHDN: Thanh Hóa từ lâu đã là vùng đất sở hữu nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi, lại là cửa ngõ quan trọng nhất của khu vực Bắc Trung Bộ. Những năm gần đây, cùng với cơ sở hạ tầng được đầu tư ngày càng đồng bộ. Điều đó đã thu hút nhiều nhà […]

Đối tác của chúng tôi