Sự kiện - chuyên đề:

Việt Nam liên tiếp nhận tin vui ở SEA Games 31

Tính đến đầu giờ chiều nay (11-5), thể thao Việt Nam đã giành thêm 3 HCV SEA Games 31.

Đến đầu giờ chiều nay (11-5), thể thao Việt Nam đã giành thêm 3 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ tại SEA Games 31 để vượt qua Malaysia vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp với 8 HCV.

Sáng 11-5, 4 VĐV Phạm Thị Huệ, Đinh Thị Hảo, Hồ Thị Lý và Phạm Thị Thảo đã mở màn HCV trong ngày thi đấu hôm nay cho thể thao Việt Nam. 4 VĐV này đoạt HCV Rowing nội dung thuyền 4 nữ hạng nặng hai mái chèo với thành tích 7 phút 13 giây 20.

Nguyễn Thị Thu Hà – Nguyễn Thị Huyền – Vương Thị Bình trong phần thi Quyền biểu diễn đồng đội nữ môn Pencak Silat. ẢNH: ANH PHƯƠNG

Trưa cùng ngày, Phạm Thị Ngọc Anh, Lê Thị Hiền, Hà Thị Vui, Dư Thị Bông giành HCV thứ hai cho Rowing Việt Nam ở nội dung thuyền 4 nữ hạng nặng một mái chèo.

Trong 4 nội dung chung kết Rowing trong ngày, đoàn Việt Nam và Indonesia chia nhau mỗi đoàn giành 2 HCV. Cũng ở Rowing, Việt Nam còn giành thêm 1 HCĐ ở nội dung thuyền đôi nam hạng nhẹ của Nhữ Đình Nam và Bùi Văn Hoàn.

Mỏ vàng Pencak Silat cũng giành HCV đầu tiên ở nội dung Quyền biểu diễn đồng đội nữ của bộ ba Nguyễn Thị Thu Hà – Nguyễn Thị Huyền – Vương Thị Bình. Bộ ba của Việt Nam đã vượt qua đối thủ Brunei để lần đầu tiên sau 14 năm giành HCV ở nội dung này. Ngoài ra, bộ đôi Nguyễn Thị Thu Hà – Nguyễn Thị Huyền cũng giành HCB nội dung Biểu diễn đôi nữ Pencak Silat.

Các VĐV Việt Nam không kìm được xúc động sau khi giành HCV. ẢNH: ANH PHƯƠNG

Ngày hôm qua (10-5), đoàn thể thao Việt Nam giành tổng cộng 5 HCV, trong đó có 4 của môn Kurash và 1 HCV bóng ném bãi biển. Như vậy, Việt Nam đã vượt lên dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 với 8 HCV.

Theo PLO

15:33:46 11-05-GMT+0700

Tính đến đầu giờ chiều nay (11-5), thể thao Việt Nam đã giành thêm 3 HCV SEA Games 31. Đến đầu giờ chiều nay (11-5), thể thao Việt Nam đã giành thêm 3 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ tại SEA Games 31 để vượt qua Malaysia vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp với […]

Đối tác của chúng tôi