Sự kiện - chuyên đề:

VIETCOMBANK BẠC LIÊU: Ngân hàng tiêu biểu về những đóng góp cho tăng trưởng kinh tế và thực hiện tốt chính sách an sinh

VHDN:Trong những năm qua, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bạc Liêu là đơn vị đạt hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh, tăng trưởng năm sau luôn cao hơn năm trước. Ngân hàng Vietcombank Bạc Liêu có những chuyển dịch mạnh mẽ, toàn diện và ấn tượng cả về hoạt động kinh doanh và trong công tác quản trị điều hành. Những kết quả đó là sự nỗ lực, năng động, sáng tạo của toàn thể cán bộ nhân viên Vietcombank Bạc Liêu và sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng.

Ban Giám đốc và đại diện toàn thể nhân viên Ngân hàng Vietcombank Bạc Liêu tri ân các khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Tốc độ tăng trưởng bình quân trong 5 năm qua của Vietcombank Bạc Liêu đạt khá cao với trên 40% và năm 2020 đã đạt mốc lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay hơn 100 tỷ đồng. Nếu như năm 2015, dư nợ tín dụng của Vietcombank chi nhánh Bạc Liêu chỉ là 860 tỷ đồng thì dư nợ tín dụng hiện tại đã tăng lên hơn 4 ngàn tỷ đồng. Tỷ lệ nợ xấu duy trì ở mức 0,32%. Năm 2020, tuy ảnh hưởng và tác động không nhỏ của Covid -19, nhưng đơn vị đã hoàn thành kế hoạch tín dụng trước 5 tháng. 10 tháng đầu năm 2020, Vietcombank chi nhánh Bạc Liêu cũng đã phát triển hơn 7.000 khách hàng mới, nâng tổng số khách hàng hiện có tại chi nhánh lên trên 50.000 khách hàng. Điều đó, đã phản ánh sinh động quyết tâm vượt khó và tinh thần thi đua lao động của tập thể cán bộ, nhân viên của Ngân hàng, đặc biệt là công tác quản lý, chỉ đạo điều hành linh hoạt của Ban Giám đốc Vietcombank Bạc Liêu.

Ông Trần Lê Quyết, Giám đốc Ngân hàng Vietcombank Bạc Liêu trao thưởng cho 2 cán bộ bán hàng xuất sắc năm 2020.

Đặc biệt, trong điều kiện khách hàng doanh nghiệp và cá nhân chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Vietcombank chi nhánh Bạc Liêu đã chủ động thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ trên tinh thần “đồng hành và chia khó cùng doanh nghiệp”. Cụ thể ngân hàng đã giảm đồng loạt lãi suất tiền vay với hơn 1.500 khách hàng, trong đó có 119 doanh nghiệp. Tổng dư nợ giảm lãi suất cho vay là trên 1.700 tỷ đồng. Trong chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, Vietcombank chi nhánh Bạc Liêu cũng đã tích cực triển khai nhiều chương trình, hoạt động xã hội từ thiện giàu ý nghĩa nhân văn, đảm bảo an sinh xã hội, hướng tới cộng đồng và vì sự phát triển của cộng đồng, với tổng giá trị tài trợ gần 20 tỷ đồng như: ủng hộ Quỹ An sinh xã hội, Quỹ Vì người nghèo, tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai…

Ông Trần Lê Quyết, Giám đốc Ngân hàng Vietcombank Bạc Liêu (người thứ 2 từ phải sang) trao quà cho bà con tỉnh Quảng Bình bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Với sự phát triển không ngừng ấy, Ngân hàng Vietcombank Bạc Liêu đã trở thành ngân hàng tiêu biểu của tỉnh Bạc Liêu về những đóng quan trọng cho tăng trưởng kinh tế và góp phần thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội.

PV

 

Chia sẻ
14:35:49 22-01-2021

VHDN:Trong những năm qua, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bạc Liêu là đơn vị đạt hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh, tăng trưởng năm sau luôn cao hơn năm trước. Ngân hàng Vietcombank Bạc Liêu có những chuyển dịch mạnh mẽ, toàn diện và ấn tượng cả về hoạt động kinh doanh và […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi