Sự kiện - chuyên đề:

Vũ Phụng Tiên mách nhỏ bí quyết uống Không Độ để xua tan căng thẳng

VHDN: Góp mặt trong sản phẩm âm nhạc “Quốc tế dọn nhà” của Trà Xanh Không Độ, Vũ Phụng Tiên nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khán giả không chỉ bởi ngoại hình xinh tươi mà lối diễn xuất cực kỳ nhí nhảnh,hài hước.

Nếu ai đã xem qua MV này chắc hẳn sẽ không thể nào quên đoạn điệp khúc mà Vũ Phụng Tiên song ca cùng Ema Nhất Khanh “Nếu mệt quá thì uống chai trà. Là hết căng thẳng, chung sức dọn nhà. Cười lên đi thôi, Tết đến ngay đây rồi”.

“Cô nàng bánh bèo” Vũ Phụng Tiên

Trong lần xuất hiện trong MV Tết khi kết hợp cùng Trà Xanh Không Độ, Vũ Phụng Tiên đã thể hiện khả năng diễn xuất khá xuất sắc của mình khi vào vai một “girl bánh bèo”.

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết, cô nàng khoác lên mình bộ cánh tươi xinh định đi chơi với đám bạn thì bị phụ huynh “tuýt còi” vì chưa làm xong việc nhà.

Chưa xong việc nhà, chưa được đi chơi

Quá ngán ngẩm, cô nàng buông lời than thân trách phận với khuôn mặt không hề giả trân: “Muốn đi chút mà cũng không được. Nhìn lũ bạn thân check-in xuôi ngược. Thật thương thân tôi đứng đây từ sáng”.

Công việc mà cô nàng được giao phó là sơn nguyên mảng tường nhà, cô nàng tiếp tục than van “Bố, mảng tường siêu to khổng lồ. Sơn xong là con ế bồ”….

Và đỉnh điểm cô nàng phải thốt lên: “Trời ơi Tết ơi là Tết”

Biểu cảm dễ thương của “Girl bánh bèo”

Ngày tết đến ai cũng muốn được thảnh thơi, khoác lên mình những bộ cánh mới và tung quẩy cùng đám bạn,… thế nhưng vui đâu chưa thấy, chỉ thấy suy nhược toàn thân.

Quả đúng như người ta nói, muốn thấy cầu vồng thì phải trải qua cơn mưa, mà nếu muốn ăn Tết ngon thì trước hết bạn phải bình yên mà trải qua ngày hội dọn dẹp, lau rửa này đã. Từ lau nhà đến lau tủ, từ lau bàn ghế đến dọn dẹp bát đĩa…

Bí quyết uống Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng

Nỗi lòng của Vũ Phụng Tiên cũng là của biết bao bạn trẻ, nhưng thay vì buông xuôi thì cô nàng đã tìm ra bí quyết cho mình: “Nếu mệt quá thì uống chai trà. Là hết căng thẳng, chung sức dọn nhà. Cười lên đi thôi, Tết đến ngay đây rồi. Vì muốn đón tết phải hết bộn bề. Dẹp hết lo lắng để đón xuân về. Mệt mỏi, nắng nóng. Sẽ hết ngay thôi mà…”

Thức uống mà Vũ Phụng Tiên nhắc đến chính là Trà Xanh Không Độ, thức uống được chiết xuất từ những đọt trà tươi xanh Thái Nguyên, giữ lại cao hàm lượng EGCG giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi.

“Tết không căng thẳng, giải nhiệt đón xuân”

Đây cũng chính là thông điệp đầy ý nghĩa của Trà Xanh Không Độ muốn truyền tải trong dịp Tết Tân Sửu này, “Tết không căng thẳng, giải nhiệt đón xuân”. Đã có  Trà Xanh Không Độ giải nhiệt thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh bắt tay vào dọn dẹp để có một cái Tết tinh tươm và nhiều điều mới mẻ.

Minh Thành

 

14:37:46 15-01-UTC

VHDN: Góp mặt trong sản phẩm âm nhạc “Quốc tế dọn nhà” của Trà Xanh Không Độ, Vũ Phụng Tiên nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khán giả không chỉ bởi ngoại hình xinh tươi mà lối diễn xuất cực kỳ nhí nhảnh,hài hước. Nếu ai đã xem qua MV này chắc hẳn […]

Đối tác của chúng tôi