Sự kiện - chuyên đề:

VỮNG VÀNG NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

VHDN: Đến với Đồn biên phòng Bắc Sơn, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh, trong thời khắc cả nước chuẩn bị đón chào năm mới 2021, mới thấy sự kiên cường của những người lính nơi tuyến đầu của Tổ quốc đang ngày đêm bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới Quốc gia và phòng chống đại dịch Covid-19.

Là đồn biên phòng quản lý địa bàn 07 xã, phường biên giới thuộc thành phố Móng Cái, chiều dài đường biên giới 26,1 km. Địa bàn do Đồn quản lý tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, song với những giải pháp phù hợp, trong năm qua Đồn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đặc biệt trong phòng chống đại dịch Covid-19. Bám sát sự chỉ đạo của Chính phủ, của tỉnh Quảng Ninh, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” 100% cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Bắc Sơn ngày đêm bám chốt, thường trực, cùng nhân dân và các lực lượng phối hợp vượt qua khó khăn, gió rét quyết giữ vững tuyến đầu chống dịch. Trung tá Đặng Toàn Dân Đồn trưởng đồn biên phòng Bắc Sơn cho biết.

 

Vào dịp cuối năm tình hình vận chuyển hàng lậu, hàng cấm qua các tuyến biên giới có thể diễn biến phức tạp. Đồn đã tăng cường tuần tra và lập 17 chốt dọc tuyến biên giới để chủ động xử lý mọi vấn đề phát sinh, không để bị động, bất ngờ. Toàn thể cán bộ, chiến sỹ của Đồn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, là lá chắn vững chắc trên tuyến đầu ngăn chặn, phòng ngừa với dịch bệnh từ bên ngoài xâm nhập vào nước ta, để nhân dân cả nước đón một mùa xuân mới vui tươi, hạnh phúc và an toàn.

GIA VŨ

Chia sẻ
20:13:29 31-12-2020

VHDN: Đến với Đồn biên phòng Bắc Sơn, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh, trong thời khắc cả nước chuẩn bị đón chào năm mới 2021, mới thấy sự kiên cường của những người lính nơi tuyến đầu của Tổ quốc đang ngày đêm bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới Quốc gia […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi