Sự kiện - chuyên đề:

Vượt 8 đối thủ mạnh, Việt Nam được trao giải ‘Điểm đến hàng đầu châu Á

Vượt qua 8 đối thủ mạnh đến từ châu Á, Việt Nam vừa được trao giải thưởng danh giá về du lịch là ‘Điểm đến hàng đầu châu Á’.Việt Nam đã đánh bại tám đối thủ khác để giành danh hiệu “Điểm đến hàng đầu châu Á 2021” do World Travel Award trao tặng.

Kết quả dựa trên phiếu bầu của các chuyên gia trong ngành du lịch và công chúng. Điều đặc biệt là Việt Nam đã thắng các đối thủ mạnh đến từ châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka và Thái Lan.

Ban giám khảo World Travel Award cho biết, di sản UNESCO Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh cũng được mệnh danh là điểm thu hút khách du lịch hàng đầu châu Á.

Kể từ khi được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1994, Vịnh Hạ Long đã có một vị trí trên bản đồ du lịch toàn cầu. Khách du lịch thế giới bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của trùng điệp núi đá vôi đứng sừng sững trên biển tạo ra những khung cảnh hùng vĩ.

Vào năm 2019, Vịnh Hạ Long đã giúp Quảng Ninh đón 14 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 5,7 triệu lượt khách nước ngoài. World Travel Award cũng nhấn mạnh, tại Quảng Ninh có sân bay Vân Đồn cũng đã giành được danh hiệu sân bay hàng đầu châu Á.

Giải thưởng du lịch thế giới World Travel Award ra đời vào năm 1993 nhằm tôn vinh những biểu tượng xuất sắc nhất trong ngành du lịch và lữ hành. Giải thưởng này được tờ báo Wall Street Journal hàng đầu của Mỹ đánh giá tương đương giải Oscar trong điện ảnh.

Theo PLO

15:39:57 22-10-GMT+0700

Vượt qua 8 đối thủ mạnh đến từ châu Á, Việt Nam vừa được trao giải thưởng danh giá về du lịch là ‘Điểm đến hàng đầu châu Á’.Việt Nam đã đánh bại tám đối thủ khác để giành danh hiệu “Điểm đến hàng đầu châu Á 2021” do World Travel Award trao tặng. Kết […]

Đối tác của chúng tôi