Sự kiện - chuyên đề:

Xả súng ở trường học Mỹ

Một người thiệt mạng và một nhân viên cảnh sát bị thương trong vụ xả súng tại một trường trung học ở Mỹ hôm 12/4.

Theo hãng tin Reuters, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h15 chiều 12/4 (giờ địa phương) tại trường trung học Magnet Austin-East ở phía đông thành phố Knoxville, bang Tennessee.

Xả súng ở trường học Mỹ
Ngôi trường, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Cảnh sát Knoxville

“Một nam giới đã thiệt mạng ngay tại hiện trường, trong khi một người khác đã bị bắt giữ để điều tra”, hãng tin Nga RT dẫn lời cảnh sát Knoxville cho hay.

Cảnh sát thành phố Knoxville hy vọng viên sĩ quan bị trúng đạn sẽ sống sót.

“Ông ấy tỉnh táo và trong tình trạng ổn định… Ông ấy sẽ ổn thôi. Tôi muốn cảm ơn ông ấy vì đã không quản ngại tính mạng, bảo vệ cho các học sinh và nhân viên nhà trường”, Thị trưởng Knoxville, bà Indya Kincannon, nói.

Theo Reuters, các nhà điều tra chưa cho biết ngay thông tin về nghi phạm cũng như nạn nhân bị thiệt mạng, ngoại trừ nói rằng cả hai đều là nam giới. Trong khi đó, hãng RT đưa tin, nạn nhân thiệt mạng là một học sinh.

Trường học đã được sơ tán ngay sau sự cố nói trên, hãng tin Nga cho biết thêm.

Theo vietnamnet

09:13:38 13-04-UTC

Một người thiệt mạng và một nhân viên cảnh sát bị thương trong vụ xả súng tại một trường trung học ở Mỹ hôm 12/4. Theo hãng tin Reuters, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h15 chiều 12/4 (giờ địa phương) tại trường trung học Magnet Austin-East ở phía đông thành phố Knoxville, bang Tennessee. […]

Đối tác của chúng tôi