Sự kiện - chuyên đề:

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong thời công nghệ hóa

VHDN: Trong thời buổi công nghệ hóa , tự động hầu hết tất cả mọi công việc trong đó “ văn hóa doanh nghiệp “ là mốc quan trọng gắn kết giữa mọi người với nhau, giữa công việc với sự thành công . Bởi công sở là nơi mà toàn bộ nhân viên dành hầu hết 8 tiếng mỗi ngày để làm việc bên nhau, gặp gỡ chia sẻ những tính cách, chuyên môn khác nhau điều này chứng tỏ môi trường doanh nghiệp nào cũng tồn tại “sự phức tạp“ nếu như người lãnh đạo không để tâm đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngay từ khi đặt nền móng thành lập và sẽ rất khó khăn cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Văn hóa doanh nghiệp là điểm cốt lõi xây dựng và giữ gìn thì rất khó mà mất đi lại quá đỗi dễ dàng. Văn hóa ứng xử là điều tưởng như không quan trọng nhưng giá trị lại vô cùng to lớn “ và có thể xem như linh hồn của doanh nghiệp”, tuy nhiên ở mỗi doanh nghiệp đều có nét văn hóa riêng biệt đó là cách ứng xử giữa các thành viên trong doanh nghiệp để tạo ra một môi trường kinh doanh có hiệu quả và thân thiện.

Để phát triển doanh nghiệp không chỉ chú tâm vào việc duy trì phát triển doanh nghiệp bằng sản phẩm và dịch vụ mà phải cần tập trung vào xây dựng văn hóa doanh nghiệp đề cao và bồi dưỡng “ yếu tố con người” bởi chỉ có sự gắn kết, đồng lòng vì 1 tập thể thì sự phát triển của doanh nghiệp mới thực sự ổn định và bền vững.

Chúng ta cần thất rằng trong chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp không thể thiếu việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và thực tiễn cho thấy rằng chính văn hóa doanh nghiệp đã đem đến nhiều thành công cho doanh nghiệp phát triển bền vững và nâng cao giá trị sự thành công của doanh nghiệp.

Có nhiều mối quan hệ phức tạp, cách ứng xử của từng nhân viên với nhau ở một số doanh nghiệp không để tâm đến việc “ xây dựng văn hóa” nên dẫn đến nhiều sự xung đột, những cuộc ẩu đả và có cả những cái kết không đẹp thậm chí dẫn đến sự buông bỏ mạng sống. Thực tế trên các mặt báo cho thấy rất nhiều các vụ mâu thuẫn nơi công sở xảy ra rất nhiều đặc biệt khi mà thời buổi công nghệ số phát triển thì việc “ giao tiếp lời nói giữa con người trở nên ít đi  thậm chí là vô cảm” họ chỉ buông những lời trên mạng xã hội, dìm vùi dập nhau bằng những chứng cứ giả tạo …vvv . Qua những sự việc trên cho chúng ta nhận thức được để xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp là điều cần thiết và quan trọng. Một môi trường làm việc được xây dựng trên nền văn minh công nghệ nhưng không thể quên giá trị văn hóa cốt lõi làm nền tảng . Tennessee is no strange to the music festivals and concerts. The emergence of Tennessee fake id among the young generation in 2021 has caused an uproar in the crackdown against forged ids. The Border control management in Tennessee are tasked to curb the flow of illegal immigrants using fake ids to get in US.

Tóm lại công sở phải là nơi cho nhân viên cảm thấy thật thỏa mái để họ có thể sáng tạo và làm việc hiệu quả mỗi ngày, chính vì thế người lãnh đạo muốn cho doanh nghiệp đạt năng xuất cao, hiệu quả lao đông tốt, doanh số bán hàng tăng và cốt yêu giữ được chân nhân viên thì người lãnh đạo phải tạo ra một môi trường làm việc thân thiện , mối quan hệ tốt đẹp giữa các đồng nghiệp với nhau giúp họ cảm thấy hạnh phúc và yêu công việc yêu công ty trong mỗi ngày đến làm việc.

PV

09:32:30 20-12-GMT+0700

VHDN: Trong thời buổi công nghệ hóa , tự động hầu hết tất cả mọi công việc trong đó “ văn hóa doanh nghiệp “ là mốc quan trọng gắn kết giữa mọi người với nhau, giữa công việc với sự thành công . Bởi công sở là nơi mà toàn bộ nhân viên dành […]

Đối tác của chúng tôi