Sự kiện - chuyên đề:

Xi măng Long Sơn: Chất lượng tạo niềm tin

VHDN: Công ty Xi măng Long Sơn có công suất 10,5 triệu tấn/năm, là đơn vị cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước lượng xi măng lớn.

Với dây chuyền, thiết bị, công nghệ nổi tiếng của các nước trên thế giới, như: Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật Bản, Thụy Sĩ… cùng vùng nguyên liệu tốt, trang thiết bị hàng đầu, sản phẩm Xi măng Long Sơn luôn đảm bảo ổn định về chất lượng.

Bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống như: PCB 30, PCB 40, xi măng rời công nghiệp, Xi măng Long Sơn tiếp tục cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm mới: xi măng C91 Long Sơn dành riêng cho xây trát và PCB40 + Long Sơn. Là dòng sản phẩm dành riêng cho xây trát, vữa của C91 có sự ổn định cao, tạo nên chất lượng đồng nhất giúp cho công trình có khả năng chống thấm cao, hạn chế tối đa các vết nứt chân chim trên bề mặt. C91 có độ dẻo cao, vì có khả năng giữ nước tốt nên vữa xây trát dẻo hơn, hạn chế vết nứt. Đặc biệt, sản phẩm C91 phù hợp với nhiều loại vật liệu xây dựng, kể cả các loại vật liệu xây dựng mới như bê tông siêu nhẹ, điều này giúp tiết kiệm, giảm thiểu chi phí khi thi công.

Xi măng PCB40+ Long Sơn là sản phẩm có độ dư mác lớn, được phát triển từ dòng sản phẩm PCB40 nên vẫn duy trì được các đặc tính sản phẩm của PCB40 như tốc độ phát triển cường độ ban đầu (R3,R7) nhanh, có độ dư mác lớn, tính chất này tạo ra sản phẩm bê tông vừa có cường độ cao vừa rút ngắn thời gian thi công cũng như giảm lượng xi măng cần dùng. Hàm lượng R2O thấp giúp tăng khả năng chống ăn mòn sắt, chống bay màu sơn. Độ tỏa nhiệt khi thi công thấp, thuận lợi cho việc thi công bê tông khối lớn. Tương tự như PCB40, PCB40+ Long Sơn được sử dụng cho các công trình chịu tác động của nước biển, vùng nước nhiễm mặn, phù hợp với mọi công trình như xây thô, đổ mái dầm cột và các hạng mục có kết cấu phức tạp…

PV

15:44:37 03-01-GMT+0700

VHDN: Công ty Xi măng Long Sơn có công suất 10,5 triệu tấn/năm, là đơn vị cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước lượng xi măng lớn. Với dây chuyền, thiết bị, công nghệ nổi tiếng của các nước trên thế giới, như: Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật Bản, Thụy Sĩ… cùng […]

Đối tác của chúng tôi