Sự kiện - chuyên đề:

Ý tưởng thu nhập mới cho doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp

VHDN: Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, việc quản lý thời gian của bạn là một phần quan trọng trong công việc của bạn. Khi bạn tích cực tham gia vào các công việc cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh của mình, việc tìm kiếm các cách mới để biến lợi nhuận có thể là khó khăn.

Một cách tốt để giữ tiền đến là để bắt đầu tạo ra thu nhập thụ động. Thu nhập thụ động cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh của bạn trong phần lớn thời gian, trong khi vẫn kiếm được tiền từ các dự án khác mà không cần sự chú ý của bạn. Dưới đây là những ý tưởng bạn có thể bắt đầu sử dụng ngày hôm nay.

  • Giới thiệu doanh nghiệp cho khách hàng của bạn: Bạn biết đấy khách hàng là quan trọng nhất đối với sự phát triển của doanh nghiệp và có nhiều khả năng mang đến cho bạn doan số của công ty bạn. Vì thế hãy tạo mối quan hệ thân thiện đối với khách hàng của bạn đã từng “phục vụ” vì bạn biết mối quan hệ từ khách hàng đến khách hàng nhanh hơn cả “ khi bạn cắm điện”.
  • Nên tham gia đầu tư bất động sản là cách tốt nhất giúp doanh nghiệp của bạn kiếm được thu nhập định kỳ tương đối và nhanh chóng. Nếu bạn có bất cứ kinh nghiệm nào về xây dựng bạn có thể mua đi bán lại đầu tư vào chúng 1 cách cẩn trọng.
  • Tiếp cận thị trường là điều quá tuyệt vời cho bạn quảng cáo doanh nghiệp của mình đặc biệt là quảng cáo trực tuyến như các kênh bán hàng lớn như Amazon chẳng hạn bạn sẽ có những % doanh số từ việc bán hàng qua đây
  • Sử dụng youtobe như một kênh kiếm doanh thu từ quảng cáo àm còn giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Bằng cách nói từ chuyên môn của bạn như một chủ doanh nghiệp bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm cũng như tiềm năng nổi bật của doanh nghiệp bạn.
  • Kiếm tiền từ việc viết lại các công việc kinh doanh của bạn từ lúc bắt đầu đến tận bây giờ, để những người khác có thể tìm hiểu về kinh nghiệm khởi nghiệp của bạn.
  • Đầu tư tài chính và sử dụng website là phương tiên hoàn toàn tốt cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thẻ đầu tư trái phiếu, cổ phiếu …vvv nhiều hơn nữa.
  • Hãy bắt đầu kinh doanh nhượng quyền thương mại cho các doanh nghiệp khác đang có nhu cầu muốn mở rộng 1 phần nào đó doanh nghiệp hiện tại của bạn. Hãy bắt đầu kinh doanh nhượng quyền thương mai điện tử và gặt hái những lợi ích từ đó.
  • Tạo ứng dụng di động cho doanh nghiệp của bạn để khách hàng có thể truy cập ứng dụng đó hoàn toàn miễn phí để mua các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang bán.

Thu nhập thụ động có thể mang đến cho doanh nghiệp nhỏ của bạn nếu như bạn biết thực hiện một số ý tưởng vào kế hoạch hiện tại của bạn và bán ẽ thấy sự khác biệt lớn về thu nhập doanh nghiệp trong thời gian qua.

H.B tổng hợp

15:01:12 29-11-GMT+0700

VHDN: Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, việc quản lý thời gian của bạn là một phần quan trọng trong công việc của bạn. Khi bạn tích cực tham gia vào các công việc cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh của mình, việc tìm kiếm các cách mới để biến lợi nhuận có […]

Đối tác của chúng tôi