Sự kiện - chuyên đề:

Phở khô VAFOOD: Đổi mới để vươn xa

VHDN: Với việc kế thừa truyền thống, kết hợp hiện đại, ứng dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến của Nhật Bản, phở khô VAFOOD đã và đang được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Phở là một món ăn tưởng chừng đơn giản, nhưng lại là một sự tổng hợp khá cầu kỳ của các thành phần để tạo nên hương vị của một bát phở, đó chính là mùi vị thơm, ngon, thanh đạm của nước dùng, độ mềm, dẻo, dai của sợi phở, màu sắc bắt mắt của sự sắp đặt giữa màu trắng sợi phở, màu vàng tươi của thịt gà hay màu hồng nhạt của thịt bò tái chín, màu xanh của hành lá, rau thơm, thêm vài lát ớt màu đỏ… đã làm thành một món ăn ngon, đi vào trong nỗi nhớ của những người con xa xứ. Giờ đây, phở không chỉ là món ăn riêng của người Việt Nam mà nó đã theo chân những người Việt đi khắp nơi trên thế giới và món phở cũng đã làm thổn thức trái tim của những du khách quốc tế mỗi khi đến Việt Nam.

Cùng với sự phát triển của kinh tế, nhiều làng nghề, nhiều công ty chế biến thực phẩm đã sản xuất ra những gói phở khô, phở ăn liền, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng đã mấy ai hiểu được sự đỏng đảnh, khó tính của món ăn này, chỉ cần nước dùng không ngon, sợi phở hơi cứng hoặc bở, nát là người ăn đã buông đũa, bỏ dở giữa chừng. Trải qua những năm tháng đi cùng đam mê: Làm mới những món ăn lâu đời, kế thừa truyền thống, kết hợp hiện đại, ứng dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến của Nhật Bản, phở khô VAFOOD đã ra đời.

Một quy trình sản xuất chỉ gói gọn trong vài nét gạch đầu dòng nhưng là cả một hành trình liên tục thay đổi, thử nghiệm, cải tiến, thăm dò thị trường, người tiêu dùng… đến nay món phở khô VAFOOD đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính trong nước và đang vươn xa ra thị trường quốc tế. VAFOOD tiếp tục hoàn thiện thủ tục GACC, HALAL để đến Trung Quốc và các nước theo đạo Hồi.

Tập thể CBCNV Công ty CP XNK Nông sản thực phẩm Việt Nam luôn cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ để cung cấp thực phẩm sạch, an toàn, chất lượng đến người tiêu dùng theo định hướng: SỨC KHỎE – CHẤT LƯỢNG – ĐỔI MỚI.

Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 8/2023

(Ngọc Lân)

15:15:14 09-08-2023

VHDN: Với việc kế thừa truyền thống, kết hợp hiện đại, ứng dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến của Nhật Bản, phở khô VAFOOD đã và đang được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Phở là một món ăn tưởng chừng đơn giản, nhưng lại là một sự […]

Đối tác của chúng tôi