Công ty đã đưa công nghệ sấy lạnh tiên tiến của Nhật Bản vào quy trình sản xuất phở khô VAFOOD, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, mà vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống, thuận tiện khi sử dụng. Chỉ hai phút chế biến phở khô VAFOOD cùng gia vị phở bò VAFOOD, người tiêu dùng đã có ngay một tô phở thơm ngon, sợi phở dai mềm chuẩn hương vị phở xưa, đậm đà ký ức. Sản phẩm của Công ty đã có mặt tại nhiều chương trình hội chợ trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng đánh giá cao. Song song với việc phát triển thị trường trong nước, Công ty đang hoàn thiện hồ sơ Halal để sớm đưa sản phẩm vào thị trường các nước theo đạo Hồi. Đặc biệt, tháng 10 năm 2024, Công ty vinh dự là 1/16 doanh nghiệp được lựa chọn để tham gia triển lãm sản phẩm nông nghiệp đặc sắc của Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc tại Văn phòng Chính phủ nhân dịp Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đón tiếp Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường.
Với những cố gắng liên tục đổi mới và sự tận tâm không ngừng của CBNV Công ty, tháng 11 năm 2024, Công ty vinh dự được là một trong bốn doanh nghiệp của thành phố Hà Nội được Hội đồng Sơ tuyển giải thưởng chất lượng Quốc gia thành phố Hà Nội, đề nghị Hội đồng Giải thưởng chất lượng Quốc gia xét tặng giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2024 cho Công ty. Đây cũng là nguồn động lực và truyền cảm hứng cho doanh nghiệp.
Ngọc Lân
(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 1-2/2025)
VHDN: Việt Nam nổi tiếng với di sản ẩm thực phong phú với vô số món ăn ngon và bình dân được chế biến từ nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, nhưng thực tế việc đưa kho báu ẩm thực này ra thị trường toàn cầu còn gặp rất nhiều khó khăn. Nhận thức […]