Sự kiện - chuyên đề:

Bệnh viện Đa khoa Thái An: Địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín

VHDN: Bệnh viện Đa khoa Thái An luôn phấn đấu học tập không ngừng, áp dụng những tiến bộ kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại trên thế giới cùng đội ngũ thầy thuốc được tuyển chọn đào tạo trong và ngoài nước với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ chuyên khoa sâu, đầy kinh nghiệm…

Bệnh viện Đa khoa Thái An được thành lập năm 2006. Tự hào là bệnh viện đa khoa Top đầu tại Nghệ An, có bề dày truyền thống cùng với sự đoàn kết trong lãnh đạo, điều hành, sự đánh giá phản hồi tích cực từ người bệnh, đội ngũ thầy thuốc được tuyển chọn, đào tạo bài bản, luôn được đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức, góp phần rất lớn vào thành quả chung của sự phát triển Bệnh viện trong suốt 17 năm hình thành và phát triển (26/11/2006 – 26/11/2023). Ngoài hoạt động chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa Thái An luôn đồng hành, tích cực, tiên phong tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo trên địa bàn tỉnh Nghệ An được cấp ủy chính quyền các cấp ghi nhận, đánh giá cao.

Ngoài hoạt động chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa Thái An luôn đồng hành, tích cực, tiên phong tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Với mục tiêu xây dựng Bệnh viện Đa khoa Thái An trở thành một bệnh viện hiện đại đồng bộ nhất Bắc miền Trung để góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Thái An luôn phấn đấu học tập không ngừng, áp dụng những tiến bộ kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại trên thế giới cùng đội ngũ thầy thuốc được tuyển chọn đào tạo trong và ngoài nước với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ chuyên khoa sâu, đầy kinh nghiệm, mong rằng Bệnh viện sẽ làm hài lòng quý bệnh nhân khi đến khám và chữa bệnh.

Địa chỉ: số 167, Nguyễn Sinh Sắc, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Điện thoại cấp cứu: 0383.535.777 – 0383.535.935

Điện thoại tư vấn sức khỏe: 0383.500.115.

Fax: 0383.535.959

Email:bvdkthaian@gmai.com

Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 11/2023

(Lâm Oanh)

Chia sẻ
09:58:18 11-11-2023

VHDN: Bệnh viện Đa khoa Thái An luôn phấn đấu học tập không ngừng, áp dụng những tiến bộ kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại trên thế giới cùng đội ngũ thầy thuốc được tuyển chọn đào tạo trong và ngoài nước với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ chuyên […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi