Chả cá trắm Thiên Vương được chế biến từ cá trắm loại 4kg/con trở lên cùng với gia vị chuẩn mang đến vị ngọt thanh, không tanh, trong dẻo ngoài giòn, thơm ngon bổ dưỡng. Sản phẩm sạch, không hóa chất, không chất tạo màu thích hợp với khẩu vị của người Việt và đặc biệt dễ sử dụng cho trẻ nhỏ, người lớn. Chả cá trắm Thiên Vương mới đây vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2024”.
Những trải nghiệm từ cuộc sống, từ nhiều ngành nghề khác nhau đã giúp anh Vũ Đức Hoài tích lũy kinh nghiệm và kết nối các mối quan hệ để mạnh dạn thành lập Công ty TNHH SX-XNK Thiên Vương vào năm 2005. Thương hiệu Chả cá trắm Thiên Vương được ra đời bởi tâm huyết về một món quà cho sức khỏe của tất cả mọi người.
Từ mong muốn đến thực tế phải trải qua rất nhiều khó khăn thử thách từ vốn, nhân sự, hướng đi cho doanh nghiệp, sản phẩm ngon, chất lượng, hương vị phù hợp với mọi người, giá cả phải chăng… Tất cả những điều đó là bài toán khó đối với bất kể doanh nghiệp nào. “Có bắt tay vào công việc thì mới thấu hiểu kinh doanh không hề đơn giản. Điều cốt lõi là mình phải tỉnh táo để tìm lối đi riêng, bản sắc riêng cho doanh nghiệp”, anh Vũ Đức Hoài cho hay.
Với triết lý, ẩm thực là một trong những nhân tố thiết yếu của một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh và một tâm trí an lành. Vậy nên, nguồn nguyên liệu mà Công ty Thiên Vương chọn lọc dựa trên những tiêu chí khắt khe về mặt dinh dưỡng cũng như hương vị để mang đến cho người tiêu dùng các món ăn, thức uống ngon và lành. Tác dụng thực dưỡng của từng sản phẩm đã được chứng minh. Để hương vị chả cá làm thực khách nhớ mãi không quên, sử dụng một lần rồi quay lại lần thứ 2, thứ 3,… là điều doanh nghiệp phải chinh phục. Từ khâu chọn nguyên liệu, đến khâu tẩm ướp, chế biến, đóng gói, bảo quản, cũng như hình thức bao bì, tư vấn viên,… đều phải cẩn trọng và tâm huyết.
Chọn lựa nguyên liệu là bài toán khó, anh Vũ Đức Hoài đã trăn trở rất nhiều và quyết định chọn cá trắm là nguồn nguyên liệu chính. Bởi theo Đông y, cá trắm vị ngọt tính ôn, công năng bổ tỳ ấm vị, bổ khí huyết, thích hợp với các chứng tỳ vị hư hàn, biếng ăn, gầy yếu, mệt mỏi, đuối sức, khí hư nhược, trị hư lao, phong hư đau đầu sốt rét kinh niên. Ăn cá phòng chữa bệnh rất tốt. Cá trắm sống trong môi trường nước sạch, mang lại nguồn dinh dưỡng khỏe mạnh, kết hợp với cách chế biến thủ công tạo ra sản phẩm thân thiện với môi trường.
Chả cá trắm Thiên Vương không có hóa chất, chế biến theo chất lượng đã đăng ký, được cấp mã QR và đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao. Cũng chính từ những ưu điểm đó, mới đây sản phẩm Chả cá trắm Thiên Vương vinh dự đạt Top 50 “Thương hiệu Vàng Việt Nam” năm 2024. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực gìn giữ và phát triển món ăn Việt.
Thùy Dương
(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 11/2024)
VHDN: Với tâm huyết cung cấp các sản phẩm chất lượng, có giá trị dinh dưỡng cao đến với mọi người, mọi nhà, Công ty TNHH SX-XNK Thiên Vương đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Chả cá trắm Thiên Vương – món ngon lạ vị. Chả cá trắm Thiên Vương được […]