Sự kiện - chuyên đề:

Chiếu trúc Bản Ngà: Thương hiệu, sản phẩm Việt được tin dùng

VHDN: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm chiếu trúc khác nhau với đủ chủng loại, kích thước, mẫu mã, kiểu dáng và giá thành. Nhưng có một sản phẩm mà người tiêu dùng đặc biệt yên tâm và tin dùng, đó là chiếu trúc Bản Ngà của Công ty TNHH MTV Trúc Bảo Minh (tỉnh Cao Bằng).

 

Anh Cao Đình Tú – Giám đốc Công ty (đứng bên phải) đang kiểm tra sản phẩm.

Chia sẻ với phóng viên, anh Cao Đình Tú – Giám đốc Công ty cho biết: “Sản phẩm chiếu trúc Bản Ngà của Công ty chúng tôi được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến. Nan chiếu dày nên tấm chiếu dày dặn, chắc tay khi cầm. Lớp vỏ tinh của cây Kim Trúc (Trúc Quân Tử) được giữ nguyên. Đây là loại cây đặc hữu được trồng trên các triền núi cao từ 700m trở lên, nên thân cây rất thẳng, độ đàn hồi cao, dẻo, cứng, có hương thơm tự nhiên”.

Sản phẩm tự nhiên, được nâng cao thẩm mỹ bằng nghệ thuật sắp đặt.

Từ tinh hoa của tự nhiên với công nghệ sản xuất tiên tiến, khi sử dụng sản phẩm chiếu trúc Bản Ngà đã đem lại cho Quý khách hàng: An toàn sức khỏe, êm ái, thoáng mát, khô ráo, sâu giấc ngủ, bền bỉ và tiện lợi. Năm 2022 thương hiệu chiếu trúc Bản Ngà của Công ty Trúc Bảo Minh đã vinh dự được chứng nhận là thương hiệu, sản phẩm Việt Nam được tin dùng.

 

Quang Vinh

(Theo Tạp chí in VHDNVN tháng 1&2/ 2024)

14:50:21 23-01-2024

VHDN: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm chiếu trúc khác nhau với đủ chủng loại, kích thước, mẫu mã, kiểu dáng và giá thành. Nhưng có một sản phẩm mà người tiêu dùng đặc biệt yên tâm và tin dùng, đó là chiếu trúc Bản Ngà của Công ty TNHH MTV […]

Đối tác của chúng tôi